Xử lý nghiêm vụ cô giáo đánh bầm mông nữ sinh lớp 4

24/04/2019 10:19 Hưng Long
(GDVN) - Thầy Ngô Văn Hòa – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Hleo nói, đã chỉ đạo xử lý nghiêm cô giáo đánh bầm mông học sinh lớp 4 do không làm được bài tập.

Ngày 24/4, thầy Ngô Văn Hòa – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Hleo (tỉnh Đắk Lắk) khẳng định với Phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, sẽ xử lý nghiêm trường hợp giáo viên đánh bầm mông nữ sinh lớp 4 xảy ra tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ.  

Thông tin ban đầu, chiều 22/4, phụ huynh em Dương Cao Kim Ngân (đã đổi tên nhân vật) – học sinh lớp 4E đến đón cháu về sau giờ tan học. Đến nhà, phụ huynh phát hiện trên mông có vết bầm tím nên gặng hỏi.

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ. (Ảnh: H.L)

Cháu Ngân không dám kể lại sự việc nên gia đình đã đến nhà cô Lê Thị Minh - giáo viên chủ nhiệm lớp 4E để hỏi chuyện.

Tại đây, cô Minh thừa nhận, trong lúc kiểm tra bài do Ngân không làm được bài tập nên đã dùng thước gỗ để đánh vào mông.

Trăm dâu, xin đừng đổ đầu giáo viên chủ nhiệm

Cô Minh cũng xin lỗi nhưng gia đình cháu Ngân không thấy sự thành khẩn nên làm đơn gửi đến cơ quan chức năng để yêu cầu xử lý, răn đe cho các giáo viên khác.

Ngay sau đó, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã có buổi làm việc với giáo viên và phụ huynh. Cô Minh nhận lỗi và hứa không tái phạm.

Học sinh bị giáo viên đánh bầm mông. (Ảnh: H.L)

Thầy Hòa nói, cô Minh đánh học sinh là sai và sai đến đâu thì Phòng Giáo dục sẽ xử lý đến đó. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Hleo đã báo cáo sự việc lên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

“Phòng Giáo dục chỉ đạo cho Trường Tiểu học Nguyễn Huệ họp Hội đồng kỷ luật của nhà trường để đưa ra hình thức xử lý cô Minh”, thầy Hòa nhấn mạnh.

Hưng Long