Bà Becks đưa công chúa yêu Harper lên... túi xách

23/02/2012 08:08 C.K
(GDVN) - Bé Harper Seven không chỉ là công chúa nhỏ của gia đình Beckham, mà còn là niềm cảm hứng thiết kế thời trang cho bà mẹ Victoria của bé.
Vừa qua, Vic đã cho ra đời bộ sưu tập túi xách mang tên Harper. Vic ưu tiên cho dòng sản phẩm túi mềm khi đặt sự mềm mại, nhẹ nhàng và trẻ trung lên hàng đầu, Với khá nhiều màu sắc, chủ yếu là những gam màu trầm, bộ sưu tập này được đánh giá là rất sang trọng và bắt mắt. Đó là điểm ưu mà “đứa con tinh thần” của Vic đang chứng tỏ.
Bộ sưu tập túi lấy cảm hứng từ bé Harper của Vic

Nhưng trên hết là cái tên của bộ sưu tập túi xách này - Harper. Thực sự thì Vic rất biết cách ghi điểm trong mắt các chuyên gia thời trang bởi kể từ khi sinh hạ công chúa nhỏ của mình vào tháng 7/2011, cái tên Harper đã rất sốt. Với việc đặt tên cho bộ sưu tập mình thiết kế là Harper, Vic đang tạo nên một cơn sốt, dù cho đến tháng 8 này, những mẫu túi này mới được tung ra thị trường. Và chắc chắn, cơn sốt ấy không chỉ bởi những chiếc túi cô làm ra mà là cái tên của chúng - Harper.

Theo thông tin ban đầu, mẫu túi mang tên Harper sẽ được bán với giả trung bình 1.700 bảng. Đây là mức giá không hề… đắt nếu so với mặt bằng chung dòng sản phẩm cao cấp. Và hy vọng với sự độc đáo cũng như thương hiệu sẵn có của mình, Vic sẽ thành công, như những gì cô và ông xã đã đạt được qua dòng sản phẩm nước hoa David Beckham.

C.K