Bỏ tiền thuê vệ sĩ, Imogen Thomas xinh tươi mỉm cười dạo phố

31/05/2011 00:21
(GDVN) - Sau chuỗi ngày phải sống khép mình vì bị báo chí săn đuổi, bị kẻ lạ đe dọa... Imogen Thomas bỗng nhiên xuất hiện nhiều hơn và tự tin hơn hẳn.

(GDVN) - Sau chuỗi ngày phải sống khép mình vì bị báo chí săn đuổi, bị kẻ lạ đe dọa rồi bị biến thành chủ đề đàm tiếu trên khắp các diễn đàn, Imogen Thomas bỗng nhiên xuất hiện nhiều hơn và tự tin hơn hẳn trước ống kính. Bởi đơn giản, cô đã chuẩn bị mọi phương án đề phòng cho mình.

Giggs muốn cưới người tình Imogen Thomas?

Ryan Giggs: Cầu thủ trung thành và người chồng không chung thủy

Scholes chờ ngày giải nghệ, cầu thủ gốc Việt sang Premier League đá

Sau khi scandal với Ryan Giggs bị phanh phui, nàng hoa hậu xứ Wales liên tục nhận được những tin nhắn làm phiền và thậm chí là đe dọa đến cả tình mạng. Cô thừa nhận đã lo sợ, đã run rẩy khi bước chân ra khỏi cửa và đành cầu viện cảnh sát. Dù biết, cảnh sát hứa là làm nhưng một thân một mình lại phận liễu yếu đào tơ, Imogen Thomas thừa hiểu chỉ ngồi không chờ được bảo vệ thôi là chưa đủ. Thế rồi, cô chấp nhận chi hàng ngàn bảng thuê một nhóm vệ sĩ riêng bên mình 24/24.

Buổi tối bên 2 vệ sĩ
Imogen được 2 vệ sĩ chăm sóc 24/24.
Imogen Thomas đã có thể mỉm cười
Imogen Thomas đã có thể mỉm cười...
Nhưng tay thì lúc nào cũng thủ thế
... nhưng tay thì lúc nào cũng thủ thế.

Kể từ khi chung kết Champions League diễn ra đến hôm qua (30/5), tức là sau 2 ngày, Imogen Thomas mới ló mặt ra đường. Nhưng, cô nàng này đã tự tin hơn hẳn với những nụ cười trên môi. Cũng dễ hiểu thôi khi xung quanh Imogen giờ luôn là những "bức tường" sừng sững và trong tay thì lúc nào cũng là còi báo động được gắn trên móc khóa. Nhờ vậy, nếu phát hiện dấu hiệu bị tấn công, cô bồ cũ của Giggs chỉ cần bấm còi và ngay lập tức, các vệ sĩ sẽ ập đến giải nguy. Ngoài ra, Imogen Thomas còn cắt mọi đường dây liên lạc qua điện thoại hay e-mail. Tất cả mọi tín hiệu hướng đến cô đều được nhóm vệ sĩ này xử lý. Lần gần đây nhất xuất hiện trên mạng, cô đào này chỉ kết vài dòng ngắn gọn nhưng mang đầy ẩn ý chọc tức: "Thật vui khi điện thoại của tôi không hoạt động. Tôi đang sống rất thoải mái, ăn đồ ăn ngon, tắm lâu mà không phải sợ sệt. Một cô gái còn dám mong gì hơn vậy nữa?".

Imogen Thomas ung dung hơn hẳn mọi khi
Imogen Thomas ung dung hơn hẳn mọi khi.

Còn về chuyện đang lùm xùm với Jermain Defoe, Imogen một mực phủ nhận: "Tôi không hề biết chuyện có liên lạc với anh ta. Tôi đang sống một mình và chưa sẵn sàng chào đón một người đàn ông mới. Đơn giản vậy thôi!"

Xem ra, Imogen đã bỏ lại những ngày tháng nặng nề sau lưng và lại vui vẻ hưởng thụ cuộc sống. Còn Giggs giờ cũng đang yên ấm bên người vợ bao dung và chẳng còn đoái hoài gì đến quá khứ xưa. Không hiểu đây có phải cái kết có hậu dành cho 2 con người bê bối này hay không?

Minh Trường