Carles Puyol chia tay cô bạn gái xinh như mộng

14/10/2011 06:42 Nguyễn Đỉnh
(GDVN) - Chỉ sau 12 tháng yêu nhau, trung vệ Carles Puyol và người mẫu Malena Costa đã đường ai nấy đi.
Báo chí Tây Ban Nha ngày hôm qua đưa tin Carles Puyol và Malena Costa đã chia tay chỉ sau một năm hẹn hò.
Puyol và Malena Costa đã đường ai nấy đi.

Câu chuyện tình giữa chàng trung vệ đội trưởng Barcelona với siêu mẫu đồng hương bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái và tròn 1 năm trước, ngày 16/10/2010, Puyol còn dùng tay tạo thành hình trái tim để gửi thông điệp tình yêu đến cô bạn gái trẻ sau khi ghi bàn vào lưới Valencia.

Vậy mà chỉ một năm sau, Puyol và Malena đã chia tay. Những nhân vật thân cầu thủ 33 tuổi đã xác nhận thông tin này. Nguyên nhân khiến cặp tình nhân nổi tiếng này tan rã là bởi sự chênh lệch tuổi tác (Puyol hơn Malena tới 11 tuổi) và lối sống quá khác nhau. Việc Puyol đang chán chường vì phải điều trị chấn thương suốt 6 tháng qua, còn Malena cũng không thể quan tâm nhiều đến anh vì lịch diễn kín đặc cũng khiến chuyện tình của họ đứt gánh giữa đường. ( Ngắm vẻ đẹp thánh thiện của Malena Costa)

Suốt một thời gian qua, cả Puyol và Malena im hơi lặng tiếng trên Twitter và dư luận đã đoán già đoán non. Lần cuối cùng Puyol và Malena xuất hiện bên nhau là trong lần kỷ niệm 1 năm yêu nhau. Khi ấy, họ đã chụp ảnh chung trước nhà thờ Pantheon ở Rome.
Nguyễn Đỉnh