Công Vinh dạm ngõ hỏi cưới Thủy Tiên

04/11/2011 19:25 Theo XZ
Sự kiện Công Vinh cùng mẹ về quê nhà Thủy Tiên dạm ngõ khiến các fan háo hức vào một đám cưới trong tương lai gần.
Mối tình ồn ào của Công Vinh - Thủy Tiên chưa bao giờ khiến dư luận hết quan tâm. Nhiều người nói cả hai đang cố tình dựa vào nhau để tìm kiếm sự nổi tiếng, người khác lại cho rằng đó chỉ là mối tình nghệ sĩ, không chóng thì chầy rồi cũng sẽ chia đôi. Áp lực của dư luận cũng khiến hai nhân vật chính khó đối mặt, không ít lần cãi nhau và từng có ý định chia tay. Thế nhưng, bước qua dư luận, cả hai khẳng định tình cảm giành cho nhau là thật và không có gì chia đôi được. Tiền đạo Công Vinh cũng khắc lên tay bốn chữ "Always by your side" như một lời khẳng định về tình cảm dành cho cô người yêu nổi tiếng.
Hình ảnh tại lễ dạm ngõ của Công Vinh và Thủy Tiên.

Lần gần đây nhất, họ lên báo để thanh minh về việc "sống thử". Số là trong một lần phỏng vấn, cô ca sĩ vô tình tiết lộ việc Công Vinh chuẩn bị vào Sài Gòn và cả hai đã chuẩn bị một mảnh đất cho hạnh phúc mới. Câu trả lời gợi mở của Thủy Tiên khiến mối tình của họ một lần nữa đối mặt với vô số lời đàm tiếu từ công chúng. Tuy nhiên, khi hỏi về cái kết hạnh phúc của một tình yêu đẹp, Thủy Tiên khẳng định chuyện đám cưới có lẽ phải hai, ba năm nữa.

Bất ngờ một vài ngày trước, Công Vinh và mẹ anh đã về Rạch Giá, Kiên Giang gặp mặt gia đình Thủy Tiên để làm lễ dạm ngõ. Theo phong tục của người miền Nam, thông thường lễ dạm ngõ sẽ được tổ chức trước đám cưới khoảng 5, 6 tháng hoặc lâu nhất là 12 tháng. Vì vậy, có lẽ cả hai sẽ có một đám cưới không xa trong tương lai.

Trong những hình ảnh ghi lại được từ buổi dạm ngõ, Thủy Tiên mặc một chiếc áo dài đỏ, cổ đeo kiềng, tóc xõa tự nhiên và trang điểm giản dị. Còn Công Vinh diện vest lịch lãm và trang trọng. Cả hai đi từng bàn để chào hỏi đồng thời giới thiệu thành viên tương lai của gia đình. Buổi lễ có sự góp mặt của rất nhiều họ hàng nhà Thủy Tiên, tất cả đều tỏ ra rất vui vẻ và nồng nhiệt chào đón Công Vinh. Trong đó, một thành viên của gia đình còn háo hức khoe: "Năm tới, các đội sẽ về Kiên Giang đá nhiều nên chú em này cũng sẽ thường xuyên về đây".

Trên blog riêng của Thủy Tiên, các fan cũng dần biết được tin vui và cùng nhau lên chia sẻ với hạnh phúc của cô. Một bạn fan còn cho biết buổi lễ diễn ra rất giản dị nhưng thu hút được sự quan tâm của nhiều người dân xung quanh. Ai cũng mừng cho một cặp đẹp đôi và hy vọng cả hai sớm có một đám cưới trong tương lai gần.
Theo XZ