Cưỡi siêu xe phi bạt mạng, sao Arsenal bị cấm lái xe

28/09/2012 06:09 Ngọc Ánh
(GDVN) - Hậu vệ người Brazil Andre Santos vừa bị tòa án tuyên phạt 3600 bảng và treo bằng lái 1 năm vì tội chạy xe quá tốc độ quy định.
Hồi cuối tháng trước, hậu vệ 29 tuổi người Brazil đã lái siêu xe trị giá 110 nghìn bảng Maserati GranTurismo với tốc độ trên 200 km/giờ và bị các camera bắn tốc độ của cảnh sát London phát hiện. Sau đó, Andre Santos đã không tuân thủ hiệu lệnh dừng xe của cảnh sát mà còn cố tình tăng tốc để chạy trốn nhưng đến gần sân tập của Arsenal thì bị bắt giữ.

Andre Santos tại phiên  tòa ngày hôm qua.


Ngay sau khi bị bắt giữ, Santos đã cố gắng giải thích với cảnh sát rằng anh đã mở nhạc quá lớn và mất tập trung khi lái xe. Hậu vệ này cũng đã xin lỗi vì gây phiền phức cho cảnh sát.

Đã có một số thông tin cho rằng Santos có thể phải ngồi tù 2 năm vì tội lái xe gây nguy hiểm và chạy trốn cảnh sát. Tuy nhiên, hậu vệ này đã có những hành động thể hiện sự ‘ăn năn hối lỗi’ ngay sau khi bị cảnh sát bắt giữ nên chỉ bị Tòa án sơ thẩm Hendon tuyên phạt Santos 3600 bảng và bị treo bằng lái xe 12 tháng.

Andre Santos gia nhập sân Emirates ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái từ Fenerbahce và mới chỉ ra sân 2 trận cho Pháo thủ ở mùa giải này, một ở giải ngoại hạng Anh và một ở Cúp Liên đoàn. 

Ngọc Ánh