Dùng ảnh Messi... buôn 11kg cần sa

11/10/2012 12:22 T.T
(GDVN) - Sự nổi tiếng của tiền đạo Lionel Messi vừa bị một người đàn ông lợi dụng để buôn cần sa.

Trong chuyến xe bus đến Sabanalarga, một thị trấn của Colombia, cảnh sát bất ngờ tiến hành kiểm tra các hành khách. Trong số này họ thu giữ được một bức hình của tiền đạo Lionel Messi.

 

Hình ảnh của Messi bị lợi dụng để buôn cần sa.

Bất ngờ hơn, khi phía sau bức hình này có chứa tới 11kg cần sa. Lập tức cảnh sát dẫn người đàn ông này về đồn để tiến hành điều tra.

Đây không phải là lần đầu tiên danh tiếng của một ngôi sao bóng đá bị lợi dụng để buôn chất cấm. Còn nhớ cách đây không lâu, theo tiết lộ của báo chí TBN, trùm ma khét tiếng người Colombia Lauro đã dụ dỗ siêu sao C. Ronaldo vào đường dây buôn ma túy ở thủ  đô Madrid bằng một căn biệt thự lộng lẫy cùng gái đẹp. Ngoài Ronaldo, còn có một số ngôi sao khác của Kền kền trắng bị tình nghi dính líu đến vụ việc này. Trong đó có Sergio Ramos, Lassana Diarra, Jose Guti (người đã rời Real Madrid). Thậm chí, cựu tiền đạo Atletico, Sergio Aguero cũng bị xếp vào diện nghi vấn.

Không chỉ có thế, vào cuối tháng 11/2010, cảnh sát Madrid đã bắt giữ một ông trùm ma túy người Mexico có tên Nicolas Rivera Gamez ngay tại nhà riêng ở La Finca, gần nhà của Ronaldo và ông thầy Jose Mourinho. Thông qua báo chí, Ronaldo cho biết: “Tôi không hề biết mình là hàng xóm của một gã buôn bán ma túy lớn như thế”.

T.T