Lên ngôi vương, sao MU đi nhậu đêm mừng chiến thắng

15/05/2011 23:45
(GDVN) - MU vô địch Premier League và trở thành đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh. Bởi thế, các ngôi sao của Sir Alex không thể không ăn mừng.

(GDVN) - MU chính thức vô địch Premier League và trở thành đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh. Bởi thế, các ngôi sao của Sir Alex không thể không ăn mừng.

Rooney ‘khắc’ số lên ngực để mừng chiến thắng

Trước năm 1993, MU chỉ giành được 7 chức vô địch Anh sau 105 năm lịch sử. Vậy mà, chỉ sau 19 mùa giải, Quỷ Đỏ đã vô địch thêm 12 lần để chính thức phế ngôi Liverpool và trở thành CLB thành công nhất đảo quốc sương mù.

Các sao MU đóng bộ đổ ra đường ăn mừng.
Các sao MU đóng bộ đổ ra đường ăn mừng.

Suốt hành trình trở về Manchester từ Blackburn, các sao MU đã nâng ly chúc mừng. Một số ngôi sao như Javier Hernandez, Antonio Valencia, anh em Rafael và Fabio Da Silva, Rio Ferdinand, Nemanja Vidic, Michael Carrick và Dimitar Berbatov đã đi nhậu đêm để mừng chiến thắng. Rio Ferdinand, một fan của Twitter đã không kìm nổi cảm xúc và viết trên mạng xã hội này những dòng chúc tụng. Trung vệ người Anh còn đăng bức ảnh Michael Owen và Nemanja Vidic nâng ly mừng chiến thắng.

Owen và Vidic nâng ly mừng chiến thắng.
Owen và Vidic nâng ly mừng chiến thắng.

Nhưng người ăn mừng ‘kích động’ nhất phải là Rooney. Sau khi show cái ngực được cạo để tạo thành con số 19 trên Twitter, tiền đạo 25 tuổi tiếp tục viết: “Một công dân Merseyside đá Liverpool khỏi bục này. Haha. Một fan Everton. Vâng. Mọi người. Các bạn không thể tưởng tượng được đêm nay tôi vui thế nào đâu. Hãy tin tôi đi”. Rooney đầu quân cho Everton khi còn nhỏ và là một fan trọn đời của đội bóng áo xanh. Bởi thế, việc MU ‘lật đổ’ Liverpool mang lại niềm vui kép cho chân sút khoác áo số 10.

Ferdinand, Rooney và Nani ăn mừng ở Ewood Park.
Ferdinand, Rooney và Nani ăn mừng ở Ewood Park.

Các sao MU vẫn đang lâng lâng trong men say chiến thắng nhưng chắc chắn sẽ phải sớm tập trung trở lại bởi chỉ 2 tuần nữa họ sẽ bước vào trận chung kết Champions League với Barcelona ở Wembley. Việt Anh

Hòa trên sân Blackburn, MU chính thức lên ngôi vô địch Anh

Lần thứ 19 làm ‘vua’, MU chính thức lật ngai của Liverpool