MU trắng án vụ làm bể tường sân Wembley

20/04/2011 10:05
(GDVN) - MU đã may mắn không bị FA trừng phạt sau khi một thành viên ban huấn luyện làm hư hại phòng thay đồ sân Wembley sau trận bán kết FA Cup với Man City.

(GDVN) - MU đã may mắn không bị FA trừng phạt sau khi một thành viên ban huấn luyện làm hư hại phòng thay đồ sân Wembley sau trận bán kết FA Cup với Man City. HLV thể lực Tony Strudwick được cho là người đã đá vào bức tường của phòng thay đồ MU sau khi trận đấu với Man City kết thúc. Có vẻ như người đàn ông này đã quá tức giận sau khi đội nhà thua trận và bị các cầu thủ đối phương, đặc biệt là Mario Balotelli khiêu khích.

'Can phạm' Strudwick.
'Can phạm' Strudwick.

Mặc dù bức tường đã được sửa chữa ngay trong đêm đó nhưng dấu vết hư hại của nó vẫn còn hiện rõ trên bề mặt khi các cầu thủ Stoke sử dụng làm phòng thay đồ trong trận gặp Bolton 1 ngày sau đó. Người phát ngôn của MU đã buộc phải đưa ra lời xin lỗi và tuyên bố CLB sẽ đền bù thiệt hại. Strudwick đã từng “góp mặt” trong một trận giáp lá cà giữa BHL MU và Chelsea khi Quỷ Đỏ đến làm khách tại Stamford Bridge năm 2008. Strudwick là người đeo tai nghe để truyền các chỉ thị từ Sir Alex, người bị FA treo quyền chỉ đạo 5 trận. Có vẻ như Strudwick đã không giấu được bình tĩnh khi chứng kiến sự việc xảy ra cuối trận đấu. Mặc dù vậy, FA sẽ không truy cứu trách nhiệm của MU trong sự việc này. Tiểu ban kỷ luật Premier League có việc khác cần lo hơn, đó là nghiên cứu băng hình của ITV để điều tra cáo buộc Balotelli đã có những lời lẽ nhắm vào bạn gái của tiền vệ Anderson. MU sẽ chỉ phải thanh toán hóa đơn tiền phạt vì sự cố trên. Đỗ Âu