Ngôi sao sắp đầu quân cho MU đột ngột hủy đám cưới

11/06/2011 02:26
Thiếp mời đã được gửi đi cho quan viên hai họ. Tiệc cưới cũng đặt sẵn tại khách sạn The Grove. Vậy mà cả 2 tuyên bố hủy cưới.

Thiếp mời đã được gửi đi cho quan viên hai họ và bạn bè cô dâu, chú rể. Tiệc cưới cũng đặt sẵn tại khách sạn The Grove (Hertfordshire, Anh). Vậy mà 2 ngày trước cái hẹn “đưa nàng về dinh”, tiền vệ Ashley Young và cô bạn gái Nicky Pike đùng đùng tuyên bố hủy đám cưới (nghe đâu tốn tới 200.000 bảng).

SANG MU, ASHLEY YOUNG HƯỞNG LƯƠNG GẤP RƯỠI VIDIC

Khi MU, Liverpool bơm tiền tấn cho hàng nội: Chuẩn bị đón 'luật 6+5'

Đáng nói hơn, bộ đội này không đưa ra bất kỳ một lời giải thích nào cho việc bỗng dưng rút lui khỏi “chung kết”. Nên nhớ, họ đã yêu nhau được 10 năm và có hai mặt con. “Đúng là chúng tôi đã hủy hôn lễ. Tôi có buồn vì chuyện này không ấy à? Đó là việc riêng của chúng tôi, chẳng liên quan đến ai”, Nicky Pike cho biết.

Ashley Young và cô bạn gái Nicky Pike vừa hủy đám cưới.
Ashley Young và cô bạn gái Nicky Pike vừa hủy đám cưới.

Còn bạn bè của Ashley Young và Nicky Pike được một phen “đoán già, đoán non” sau khi sốc vì không được đi ăn cưới. Nào là ngoại tình, nào là bất đồng v.v.., có rất nhiều “giả thuyết” được đưa ra. Tất nhiên, trong những “giả thuyết” đó có chuyện Asheley Young quyết định chọn…ông Alex Ferguson của M.U trước khi tính tới việc kết hôn. Bởi lẽ, cầu thủ của Aston Villa này đang ở rất gần "Quỷ đỏ".

Thậm chí, tờ Mirror số hôm qua còn khẳng định: tiền vệ 25 tuổi này sẽ chính thức đầu quân cho M.U trong tuần này với mức phí chuyển nhượng là 16 triệu bảng. Khoác áo Quỷ đỏ theo một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, Young sẽ nhận mức lương 130.000 bảng/tuần, gấp đôi so với lương của anh ở Aston Villa.

Theo Đất Việt