Nhà Beckham chia bè chia phái vì Arsenal

11/01/2012 19:20 C.K
(GDVN) - Mặc cho ông bố là fan cuồng của Man Utd, cậu con Romeo vẫn nằng nặc chạy theo Arsenal. Vì cậu đã trót ‘yêu’ Arsenal lúc nào không hay.

Vì thế mà nhà Becks giờ đây bố con đã ở 2 chiến tuyến, bởi cổ vũ cho đội nào chứ Arsenal thì Becks ghét cay ghét đắng. Thời anh còn khoác áo Man Utd, chính Arsenal mới là đối trọng đáng gờm nhất của Quỷ đỏ, vì thế nên những ký ức không đẹp của Becks về Pháo thủ cũng nhiều hơn bất cứ đối thủ nào. Ấy thế mà khi đã biết yêu trái bóng tròn, Romeo lại theo Arsenal. Người ta vừa thấy cậu bé 10 tuổi này xuất hiện trên khu vực VIP sân Emirates để theo dõi trận Arsenal – Leeds (1-0) ở FA Cup.

Trong khi Romeo (trái) chăm chú theo dõi thì Beckham và Cruz lại hờ hững với Arsenal

Bên cạnh chúc nhóc là ông bố Becks. Trong khi Romeo chăm chú theo dõi thì bố nhóc dường như lại rất thờ cơ, có lẽ Becks đến Emirates đơn giản là muốn chiều con chứ chắc anh cũng chẳng có nhiều hứng thú xem 2 đội kình địch của Man Utd thi đấu với nhau (Leeds cũng được xem là đội bóng mà các CĐV Quỷ đỏ căm ghét nhất). May chăng, Beckham muốn xem Henry chơi ra sao trong ngày trở lại Premier League.

Sau trận, Becks phải bất đắc dĩ vào quầy lưu niệm của Arsenal

Trở lại chuyện cha con nhà Beckham, sau trận Romeo còn nằng nặc đòi bố dẫn vào quầy lưu niệm của Arsenal để mua sắm. Chắc Becks ức lắm, nhưng thôi thì đành chiều con vậy! Anh vẫn dẫn Romeo đi, vẫn kiên nhẫn chờ đợi đứa con chọn đồ. Nhưng anh thì không, người ta thấy Becks cùng cậu cả Brooklyn đứng vu vơ nhưng không hề muốn nhìn vào bất cứ vật dụng nào của Arsenal. Xem ra, giờ Becks đã có đối thủ trong nhà!

C.K