Sao Arsenal được rao bán trên… eBay

27/06/2011 23:44
(GDVN) - Denilson bị rao bán trên mạng mua bán trực tuyến eBay với giá khởi điểm tương đương một đôi giày.

(GDVN) - Không chịu nổi những phát ngôn ngông cuồng của tiền vệ Denilson, một CĐV Arsenal đã giúp Pháo thủ rao bán món hàng tồn này trên mạng mua bán trực tuyến eBay.

Denilson đã gắn bó 5 năm với Arsenal nhưng không thể giành được suất đá chính và chưa chứng tỏ được gì trong màu áo CLB thành London. Đã vậy, tiền vệ 23 tuổi người Brazil còn ‘ỉ ôi’ than vãn rằng Arsenal chẳng giành được danh hiệu nào và anh muốn chuyển tới Tây Ban Nha hoặc Italy để chơi bóng.

Khá nhiều người đặt mua Denilson.
Khá nhiều người đặt mua Denilson.

"Tôi là một người chiến thắng và tôi đến Arsenal để giành những danh hiệu. Vậy nhưng tôi đã ở đây 5 năm mà chả giành được gì hết. Sự nghiệp của một cầu thủ bóng đá trôi qua rất nhanh, vì thế đã đến lúc tôi ra đi”, Denilson thành thật.

Phát ngôn ấy đã khiến các gooner nóng mắt và một gooner còn bày trò giúp đội bóng rao bán ‘cục nợ’ này trên eBay với giá ban đầu chỉ là… 68 bảng và 70 xu.

Những người dùng internet vui tính khác đã liên tục đặt giá mua cựu cầu thủ Sao Paulo. Nhưng khi chạm mức 15.000 bảng thì lời rao bán đã bị gỡ khỏi eBay.

Dù đã chơi 153 trận và ghi 10 bàn cho Arsenal, Denilson vẫn chỉ được xem là ‘hàng tồn’. Ở vị trí tiền vệ trung tâm, cầu thủ 23 tuổi chỉ là lựa chọn số 6, sau Cesc Fabregas, Jack Wilshere, Alex Song, Aaron Ramsey và Abou Diaby.

Denilson bị chê vì đá quá cầu toàn.
Denilson bị chê vì đá quá cầu toàn.

Denilson cũng bị chê bởi lối đá quá cầu toàn, ít gây đột biến và những đường chuyền không có chiều sâu. Thống kê cho thấy, chỉ có 31% số đường chuyền của Denilson là hướng theo chiều tấn công (tức 69% là chuyền ngang hoặc chuyền về). Bởi vậy, Denilson như lạc lõng trong lối chơi tấn công phối hợp nhỏ và ít chạm của Pháo thủ.

Việt Anh