Apple sẽ chính thức phát hành OS X 10.8 Mountain Lion vào đêm nay

25/07/2012 10:39 Theo Tinh tế
Tại cuộc họp thông báo về tình hình kinh doanh của quý vừa qua, Apple đã tiết lộ rằng hệ điều hành OS X 10.8 Mountain Lion sẽ được chính thức phân phối trong ngày 25/7.
Tại cuộc họp thông báo về tình hình kinh doanh của quý vừa qua, Apple đã tiết lộ rằng hệ điều hành OS X 10.8 Mountain Lion sẽ được chính thức phân phối trong ngày 25/7 theo giờ Mỹ, tức khoảng đêm nay ở Việt Nam.

Người dùng có thể tải về bản cập nhật này trên Mac App Store với giá 19,99 USD.


Riêng những ai mới mua máy Mac sau ngày 11/6 thì được nâng cấp miễn phí lên Mountain Lion nhưng phải đăng kí trên trang web của Apple khi hệ điều hành này xuất hiện.

Mountain Lion mang trong mình hơn 200 tính năng mới, điển hình như Trung tâm thông báo (Notification Center), tích hợp Facebook, mở rộng hỗ trợ iCloud, tăng tốc độ hoạt động của hệ thống và còn nhiều thứ khác nữa.

Trong lúc chờ đợi, mời bạn xem qua bài viết Những việc cần chuẩn bị trước nâng cấp lên OS X 10.8.

- Nếu bạn mua máy sau ngày 11/6, hãy bấm vào link này để đòi quyền nâng cấp lên OS 10.8 miễn phí, bắt đầu có hiệu lực từ ngày mai.

- Nếu bạn muốn cập nhật lên OS 10.8 nhưng ngại nó không tương thích với một ứng dụng nào đó, hãy truy cập vào roaringapps.com để kiểm tra.

Theo Tinh tế