Galaxy Note II sẽ mang dáng dấp Galaxy S III?

15/08/2012 10:33 Nguồn: Genk
Smartphone lai tablet Samsung N7100 Galaxy Note II dường như chắc chắn sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8 này.
Smartphone lai tablet Samsung N7100 Galaxy Note II dường như chắc chắn sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8 này. Tuy nhiên, có rất ít những hình ảnh của Galaxy Note II được công bố rộng rãi.

Mới đây, trang mạng GsmArena đã may mắn sở hữu một bức ảnh chụp lại màn hình trước của Note II.
 
Hình ảnh mặt trước của Samsung N7100 Galaxy Note II.

Mặc dù Samsung vẫn chưa đưa ra xác nhận chính thức về hình ảnh mới rò rỉ này. Tuy nhiên, có thể thấy hình ảnh mặt trước của Samsung N7100 Galaxy Note II phù hợp với những lời đồn đoán trước đó rằng smartphone này sẽ có thiết kế lấy cảm hứng từ Galaxy S III.

Bên cạnh ảnh chụp mặt trước thì nguồn tin cũng bao gồm một số thông tin kỹ thuật cơ bản của Note II. Theo dự kiến, “big phone” của Samsung sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 5,5 inch có độ phân giải 1280x800 pixel và sử dụng công nghệ ma trận RGB.

Bên cạnh đó, Samsung N7100 Galaxy Note II sẽ sử dụng chipset Exynos 4 Quad, với CPU lõi tứ tốc độ 1.5GHz, camera 8 MP như của Galaxy S III.
 

Phiên bản Android 4.1 Jelly Bean hiện vẫn đang được phát triển cho Galaxy Note II, vì vậy nhiều khả năng smartphone này sẽ chạy hệ điều hành Android 4.0 ICS. Bản nâng cấp Jelly Bean có thể đến sau đó vài tháng tùy vào tiến độ thực hiện của Samsung.
 
Ngoài ra, một tin vui cho những người sở hữu điện thoại Galaxy S III là bản cập nhật Jelly Bean gần như đã sẵn sàng và sẽ được phát hành cùng thời điểm với Galaxy Note II vào ngày 29 tháng 8.
Nguồn: Genk