Ngộ nghĩnh với phụ kiện đuôi cá voi dành cho máy tính bảng

06/08/2012 07:27 Nguồn: Genk
Tuần này sẽ rất thú vị với những tín đồ công nghệ vì sự xuất hiện của phụ kiện dành cho các thiết bị di dộng lạ lùng nhất trong lịch sử. Đó là iPad thân thiện với phụ kiện phần đuôi cá mập cực kì độc đáo. Phụ kiện này gồm có hai phần: phần trên là các lỗ giống như bong bóng nhiều kích cỡ giúp kết nối với mặt sau của máy tính bảng, điều khác biệt là chiếc đuôi cá voi để điều chỉnh hoạt động.
Bạn đã sẵn sàng với sự kết hợp thời trang lập dị như thế này chưa. Tuy nhiên nó có thể là một phụ kiện rất tuyệt vời dành cho các khách hàng đang sử dụng iPad.
Các lỗ bong bóng được tách biệt với phần đuôi, phần đuôi cá voi gồm các thiết lập kết nối với iPad. Nhờ có các lỗ bong bóng mà việc kết nối với các mặt phẳng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều (gần như bất kì mặt phẳng nào). Một khi phần đuôi được kết nối, bạn có thể chọn lựa thiết lập hỗ trợ sử dụng iPad và làm tất cả mọi việc dễ dàng ở bất kì bề mặt nào.
Có nhiều cách để sử dụng phụ kiện này với iPad: nằm nghỉ ngơi và kết nối với bức tường gần chỗ bạn. Khi nằm cũng vậy iPad của bạn sẽ được giữ thăng bằng trên đầu gối. Phần đuôi sẽ điều chỉnh góc độ cơ bản nhất để khách hàng của thể thoải mái với cá tư thế sử dụng.
Tất cả bộ phụ kiện được bán với giá 49,99USD (khoảng 1,1 triệu). Nhà sản xuất Octa đảm bảo rằng nó sẽ làm việc với bất kì mô hình máy tính bảng nào như iPad, e-reader và thật ngạc nhiên là cả với netbook nữa. Một bộ sản phẩm bao gồm một dock hút chân không, phần đuôi cá voi và cap vòm. Hãy ghé qua Octa.com ngay để sở hữu cho mình bộ phụ kiện độc đáo nhất từ trước đến nay.
Nguồn: Genk