Barca bất ngờ 'cướp' được Neymar từ tay Real

04/09/2011 08:06 Mai Mai
(GDVN) - Thông tin từ báo chí Brazil cho biết, vào tháng 1/2013, Neymar sẽ gia nhập Barcelona.

Ấn bản Estadao tiết lộ thêm, mức phí chuyển nhượng của “thần đồng bóng đá Brazil” sẽ là 60 triệu euro. Tờ báo này còn khẳng định, thương vụ chuyển nhượng này chắn chắn sẽ xảy ra, bởi đích thân Chủ tịch Santos đã đứng ra đàm phán với Barcelona, chứ không phải người đại diện của Neymar.

Đây rõ ràng là thông tin gây choáng váng với Real Madrid. Bởi trước đó, theo tờ MarcaAS, vốn được coi là “cơ quan ngôn luận” của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thì vào tháng 1/2012, tức sau khi giải vô địch Thế giới các CLB ở Nhật Bản kết thúc, Neymar sẽ đặt chân tới sân Bernabeu.

Về phía Neymar, hiện anh vẫn khẳng định tình yêu với Santos, và rằng: “Hiện tôi đang ở Brazil cùng gia đình và bạn bè. Mọi thứ đang rất ổn đối với tôi.”

Khi phóng viên đề cập đến Real và Barca, nơi đang sở hữu hai ngôi sao bóng đá hàng đầu Thế giới là C.Ronaldo và L.Messi, Neymar khôn khéo trả lời: “Tương lai vẫn chưa biết thế nào. Nhưng tôi rất muốn thi đấu cạnh Messi và Ronaldo trong cùng một đội bóng. Phải thừa nhận họ quả là những người xuất sắc. Nếu phải chọn một trong hai người ai giỏi hơn thì quả là quá khó khăn đối với tôi.”

Bên cạnh đó, Neymar còn hết lời khen ngợi “lão tướng” Ronaldinho. “Thần đồng bóng đá Brazil” cho rằng, cựu cầu thủ Barca là hình bóng để anh noi theo trên con đường trở thành một ngôi sao xuất chúng của thế giới bóng đá.

Mai Mai