Chữa răng xong, Fabregas sẽ đến Barca

13/06/2011 23:50
(GDVN) - Fabregas sẽ trở lại Barcelona để nghỉ ngơi vào thứ Tư này và ở đó, anh sẽ bắt đầu đàm phán để gia nhập Barca.

(GDVN) - Thông tin từ báo chí Tây Ban Nha cho biết, Cesc Fabregas sẽ trở lại Barcelona để nghỉ ngơi vào thứ Tư này và ở đó, anh sẽ bắt đầu đàm phán để gia nhập Barca. Các ấn bản thân Azulgrana tỏ ra rất lạc quan về khả năng đội trưởng của Arsenal sẽ trở lại Nou Camp theo bản hợp đồng trị giá 40 triệu euro.

Cựu sao Man United nằng nặc đòi chuyển đến Barca

'Ronaldo mới' xem như đã thuộc về Barca

Lẽ ra, Cesc Fabregas đã trở lại quê hương Barcelona sớm hơn nhưng tiền vệ 24 tuổi lại quyết định lùi chuyến đi tới thứ Tư bởi anh muốn nán lại London để chữa răng, trước khi đáp máy bay tới Madrid để tham gia buổi giới thiệu sản phẩm nước hoa mới của nhà thiết kế Angel Schlesser. Sau đó, ‘F4’ mới từ Madrid bay về Catalan.

Fabregas đang khiến các cule và các gooner thấp thỏm.
Fabregas đang khiến các cule và các gooner thấp thỏm.

Theo báo giới Tây Ban Nha thì ngay khi Fabregas về Barcelona, gã khổng lồ Catalan sẽ lập tức tiếp xúc để đàm phán hợp đồng. Tài năng trưởng thành từ lò La Masia luôn sẵn lòng trở lại Nou Camp nhưng vấn đề là Barca sẽ thuyết phục đội bóng chủ quản của Cesc như thế nào. Do khó khăn về tài chính, Barca chỉ kham nổi mức giá 40 triệu euro, hoặc sẽ để một hoặc hai ngôi sao đến Emirates để giám giá mua.

Azulgrana cũng sẵn sàng nhượng bộ để tiền vệ Thiago Alcantara ra đi. Thiago đá cùng vị trí với Fabregas và từng được HLV Arsene Wenger theo đuổi nên việc nhả cầu thủ mang hai quốc tịch Tây Ban Nha - Brazil sẽ thúc đẩy nhanh thương vụ lớn nhất của Barca trong mùa hè này. Các tài năng trẻ Andreu Fontas (hậu vệ), Martin Montoya (hậu vệ) hoặc Jonathan dos Santos (tiền vệ) cũng có thể được đem ra làm vật tráo đổi nếu như Wenger muốn.

Wenger không hề muốn Fabregas ra đi.
Wenger không hề muốn Fabregas ra đi.

Hiện tại, thông tin về Fabregas đang nhiễu loạn trên các mặt báo ở Anh. Tờ Daily Mirror khẳng định, Arsene Wenger đã chấp nhận để Cesc rời Arsenal và gia nhập Barca nhưng trên The Sun, HLV người Pháp lại khẳng định, "theo tôi, Fabregas đã gắn bó dài lâu với Arsenal và vẫn sẽ ở lại Arsenal”.

Anh Thy