Đội hạng 2 Pháp kiếm bộn tiền nhờ... Lionel Messi

29/03/2012 13:38 C.K
(GDVN) - Cuối cùng thì Lionel Messi ‘rởm’ cũng không làm thất vọng những ai quan tâm đến mình bằng việc thuyết phục được CLB hạng 2 Angers ký hợp đồng.
Đây là thành quả của ngôi sao U17 Cameroon này sau những tuần thử việc gắt gao ở Angers, CLB đang chơi ở giải hạng 2 nước Pháp. Anh chỉ là một trong số ít cầu thủ vượt qua đợt sát hạch này. Thành công ban đầu của cầu thủ sinh năm 1995 này chứng tỏ rằng anh không chỉ tạo dựng được tên tuổi nhờ… cái tên Lionel Messi giống y chang siêu sao Messi của Barcelona.

Đây, Messi 'rởm'!

Phát ngôn viên của Angers cũng thừa nhận họ sốc khi thấy Lionel Messi nộp đơn xin thử việc. Tất cả mới ngã ngửa ra khi đây chỉ là một Messi… da đen. Nhưng tất cả đều vui mừng ra mặt bởi ít ra thì nhờ cái tên Messi, họ cũng được thơm lây. Trước mắt, ngôi sao người Cameroon này sẽ học tập và thi đấu cùng đội trẻ Angers trước khi chờ cơ hội thử sức ở các lứa cao hơn. Và biết đâu đấu, từ chỗ chỉ giống với Messi xịn ở cái tên, Messi ‘rởm’ sẽ giống ở cả tài năng, dù cho chỉ ở một góc nhỏ nào đấy.


Còn với Angers, nhiều nguồn tin cho biết đội bóng nhỏ bé này đang tính 'ké hơi' Messi bằng cách bán những áo đấu in chữ Messi đằng sau. Đây là cách kiếm tiền có phần không hay ho cho lắm, bởi không ít thì nhiều, Angers đã lợi dụng thương hiệu Messi, ngôi sao sáng nhất nền bóng đá đương đại. Nhưng chắc chắn chẳng ai có thể kiện cáo họ. Vì dẫu sao thì Angers cũng có Messi để mà khai thác, ngay cả khi đó là Messi 'rởm'.

Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
C.K