Hết dằn dỗi, Ronaldo đòi lương 25 triệu bảng/mùa

04/09/2012 17:52 Theo Infonet
Siêu sao người Bồ Đào Nha muốn CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đưa ra một bản hợp đồng gia hạn “khủng khiếp” với mức lương có thể lên tới 25 triệu bảng mỗi năm.

Chàng tiền đạo 27 tuổi hiện có mức lương 9,6 triệu bảng mỗi năm, nhưng thực tế chỉ nhận được 7,2 triệu bảng sau thuế. Nguồn tin từ The Sun cho hay, CR7 đang yêu cầu khoản lương 12 triệu bảng mỗi năm. Vì vậy, tính theo mức thuế hiện tại, Real sẽ phải bỏ ra 14,5 triệu bảng để giữ chân Ronaldo.

Tuy nhiên, vấn đề với Madrid ở chỗ, trong 2 năm tới, thuế thu nhập của Ronaldo sẽ tăng vọt từ 24% đến 52%. Điều đó đồng nghĩa để trả cho chàng tiền đạo người Bồ 12 triệu bảng, câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải bỏ ra tổng cộng 25 triệu bảng mỗi năm, tương đương 480.000 bảng mỗi tuần.

Ronaldo đòi Real chi đậm để ở lại

Ronaldo đang cảm thấy chán nản khi bàn về bản hợp đồng mới kéo dài 6 năm, mặc dù hợp đồng hiện tại vẫn còn thời hạn 3 năm. CR7 bắt đầu đàm phán hợp đồng mới từ tháng 1, nhưng các ông chủ “Nhà trắng” luôn  tìm cách lẩn tránh. CR7 chưa đưa ra lời đề nghị chính thức, nhưng những người ủng hộ tin rằng anh xứng đáng nhận được bản hợp đồng tốt nhất thế giới, đồng thời qua mặt 2 cầu thủ hưởng lương cao nhất hiện nay là Didier Drogba và Nicolas Anelka.

Cuối tuần qua, Ronaldo lập cú đúp vào lưới Granada và nâng tổng số bàn thằng lên 114 bàn trong 104 trận ra sân, sau khi gia nhập đội bóng khổng lồ Tây Ban Nha với bản hợp đồng 80 triệu bảng 3 năm trước. Ngoài thành tích trên sân cỏ, CR7 còn được xem là bản hợp đồng vô giá khi giúp Real Madrid thu lợi từ quảng cáo, bán áo đấu, thu hút tài trợ…

Siêu sao người Bồ tiết lộ, anh cảm thấy "buồn" sau khi ghi bàn vào lưới Granada. Động thái này làm dấy lên khả năng anh sẽ ra đi trong mùa chuyển nhượng tới. Tuy nhiên, đội bóng nào muốn  tiếp xúc CR7 có thể chùn chân khi phải bỏ ra 791 triệu bảng để giải phóng hợp đồng cho CR7.

Theo Infonet