Jose Mourinho bị tố xúc phạm bóng đá Tây Ban Nha

03/09/2012 17:24 Theo BĐS
Cựu cầu thủ Real, Guti vừa lên tiếng cáo buộc HLV Mourinho không coi trọng nền bóng đá Tây Ban Nha mà cụ thể là cầu thủ Esteban Granero của xứ Đấu Bò.

Nguyên nhân của sự việc là bởi chiến lược gia Bồ Đào Nha vừa bán tiền vệ Tây Ban Nha, Esteban Granero cho QPR. Để thay thế chỗ trống anh này để lại, Người Đặc Biệt mượn Michael Essien từ Chelsea. Việc một cầu thủ còn khá trẻ của Tây Ban Nha bị thay thế bởi một cầu thủ nước ngoài sắp hết thời đã khiến Guti cảm thấy bị xúc phạm.


HLV Jose Mourinho tái ngộ học trò cũ Essien

“Có những điều tôi không thể hiểu được. Rằng tại sao một cầu thủ như Granero lại phải ra đi để dọn chỗ cho Essien đến? Granero là một cầu thủ xuất sắc và nói tiếng Tây Ban Nha. Tại thời điểm này, Tây Ban Nha đang là đội tuyển xuất sắc nhất thế giới. Bởi vậy nếu bạn phải chi tiền để mua cầu thủ nước ngoài, tôi thấy rất nực cười”, Guti tỏ ra bức xúc trước chính sách chuyển nhượng của Người Đặc Biệt.

Mặc dù không mấy thích thú với động thái chuyển nhượng vừa rồi của HLV Jose Mourinho song Guti vẫn dành sự tôn trọng cho ông thầy cũ. “Đó là ý kiến của riêng tôi. Điều đó không có nghĩa rằng tôi đúng!”.


Với việc chiêu mộ Essien, HLV Jose Mourinho đang cho thấy ông muốn tăng thêm chất “thép” ở khu trung tuyến Kền kền trắng. Tuy nhiên cầu thủ Chelsea hiện đã cao tuổi và không còn phong độ tốt nhất.

Theo BĐS