Mourinho ỡm ờ tương lai, tranh thủ khiêu khích Casillas

03/05/2013 19:57 Anh Thy
(GDVN) - “Tôi vẫn chưa quyết định sẽ ở lại hay rời Real”, Mourinho khẳng định trong bài phát biểu mới nhất.
Tương lai của Jose Mourinho vẫn còn là dấu hỏi, dù báo chí Anh và TBN đồng loạt khẳng định ông sẽ rời Real và thậm chí đã âm thầm ký hợp đồng với Chelsea. Trong bài phát biểu mới nhất trên tờ MARCA, “người đặc biệt” cho biết ông vẫn chưa quyết định sẽ đi hay ở lại, và hợp đồng của ông với đội bóng thành Madrid vẫn còn hiệu lực tới năm 2016.

Mourinho chưa quyết định tương lai.

Mở đầu bài phát biểu, Mourinho nói về thất bại trước Dortmund tại bán kết Champions League. “21 năm, 18 HLV và 5 lần Real lọt vào bán kết. Và điều tồi tệ nằm ở Mou”, HLV người Bồ nói với giọng điệu chán chường. Real của ông vừa có năm thứ ba liên tiếp dừng bước trước thềm trận chung kết.

Mourinho cũng cho biết sẽ không vội quyết định tương lai: “Tôi vẫn chưa quyết định nên đi hay ở lại. Tôi cần phải biết vợ và các con mình muốn gì đã”. Theo Mou, mọi thứ sẽ chỉ sáng tỏ vào cuối mùa: “Tôi chỉ có thể xác nhận rằng chúng tôi vẫn còn 5 trận đấu tại Liga và một trận chung kết Cúp Nhà Vua nữa. Sau đó, tôi sẽ nói chuyện với chủ tịch Perez khi mùa giải khép lại. Chúng tôi là bạn của nhau, chúng tôi sẽ ngồi xuống và nói chuyện một cách nhẹ nhàng”.

Mặc dù vậy, lối nói xã giao của Mourinho sau đó cũng khiến người ta nghĩ tới việc ông sẽ mở cánh cửa rời Bernabeu. “Tôi vẫn giữ nguyên niềm vui, sự hứng thú khi được làm việc với CLB này trong 1-2 tháng tới. Tôi tự hào vì được là HLV của Real Madrid và chấm dứt triều đại thống trị của Barcelona ở TBN. Tôi không chịu sức ép từ báo chí. Đó không phải là vấn đề đối với tôi. Sức ép là cái khiến tôi nhận ra chính mình”, Mou chia sẻ.

Bên cạnh đó, Mou cũng nhân tiện ‘đá xoáy’ Casillas với tuyên bố: “Lẽ ra tôi phải ký hợp đồng với Diego Lopez ngay sau mùa bóng đầu tiên (2010/11 - người dịch).”
Anh Thy