Mourinho trừng phạt Casillas vì... dám làm hòa với Barca

25/08/2011 08:02 Mai Mai
(GDVN) - Vì hành động cầu hòa với Barca, Mourinho đã quyết định phạt thủ môn Iker Casillas.

Vì hành động “cầu hòa” của Iker Casillas với Barcelona, HLV Jose Mourinho đã quyết định cho thủ môn này ngồi dự bị ở trận Real tranh Cúp Santiago Bernabeu với Galatasaray.

Cách đây 3 ngày, vì muốn “làm mát” mối quan hệ với Barcelona sau trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha, Casillas đã chủ động gọi diện thoại cho Xavi và Carles Puyol để giải bày tâm sự. Tất cả những gì mà “thánh” Iker muốn làm là giữ tình đoàn kết trong nội bộ đội tuyển Tây Ban Nha.

 

Tuy nhiên, Jose Mourinho là một người cứng đầu khi tuyên bố ông không phải xin lỗi ai cả, ngoại trừ CĐV Real. Thế nên, những việc làm của thủ môn Casillas đã khiến “Người đặc biệt” nổi giận. Hệ quả là, “Bàn tay vàng” ở World Cup 2010 phải ngồi trên ghế dự bị ở trận Real tranh Cúp Santiago Bernabeu với Galatasaray.

Ở trận đấu này, dù bị đối phương vượt lên dẫn trước, song Real vẫn giành chiến thắng chung cuộc 2-1 để giữ Cúp Santiago Bernabeu ở lại Tây Ban Nha.

 

Bên cạnh đó, trước và sau 90 thi đấu trên “thánh địa” Bernabeu với Galatasaray, CĐV của “Kền kền trắng” đã hết lòng bênh vực Mourinho về hành động 'côn đồ' của ông ở trận đấu với Barca.

 

 

 

Mai Mai