Neymar sẽ ở lại Santos đến…100 tuổi!

02/08/2011 05:28
(GDVN) - Trước sự bám đuổi dai như đỉa của Real, Chủ tịch Ribeiro đã phát cáu và tuyên bố Neymar sẽ ở lại Santos tới 80 năm nữa.

(GDVN) - Trước sự bám đuổi dai như đỉa của Real với Neymar, Chủ tịch Luis Alvaro Ribeiro đã phát cáu và tuyên bố “thần đồng của bóng đá Brazil” sẽ ở lại Santos tới…80 năm nữa.

Trong chuyến du đấu trên đất Mỹ, hàng công của Real thi đấu khá ổn, với sự toả sáng của Karim Benzema và tân binh Callejon. Nhưng HLV Jose Mourinho vẫn muốn đưa về sân Bernabeu thêm một chân sút đẳng cấp nữa. Đây âu cũng là điều dễ hiểu, bởi trong đội hình của Club Blanco hiện chỉ có hai tiền đạo đúng nghĩa là Benzema và Higuain. Hơn nữa, nếu cứ dựa mãi vào phong độ ghi bàn của Ronaldo thì “Kền kền trắng” sẽ rất khó cạnh tranh được với Barca trong cuộc đua đường trường đến chức vô địch La Liga.

Santos quyết giữ Neymar bằng mọi giá.
Santos quyết giữ Neymar bằng mọi giá.

Tuy nhiên, các mục tiêu chuyển nhượng mà Real theo đuổi đang dần đi vào bế tắc, khi Sergio Aguero đã trở thành người của Manchester City, trong khi theo tuyên bố của Chủ tịch Luis Alvaro Ribeiro thì ông sẽ không bán Neymar với bất cứ giá nào. Còn chân sút Adebayor, nói như Jose Mourinho thì chỉ là một người bạn thân của đội bóng.

“Tôi đã nói rõ ràng là Santos sẽ không bán Neymar vào thời điểm này kể cả khi Real đưa ra lời đề nghị 45 triệu euro. Chúng tôi không phải là đội bóng nhỏ đến mức phải bán đi cầu thủ của mình. Neymar sẽ thi đấu cho Santos ở Cúp vô địch thế giới các CLB vào tháng 12 tới”, ngài Luis Alvaro Ribeiro khẳng định.

Bên cạnh đó, nhân vật quyền lực nhất của Santos còn cho biết, nếu Real cứ tiếp tục 'léng phéng' đến Neymar thì đội bóng của Brazil sẽ giữ chân sút sinh năm 1992 thêm 80 năm nữa. Có nghĩa là, phải… 100 năm nữa, 'Kền kền trắng' với có hi vọng sở hữu 'cụ' Neymar.

Mai Mai

{iarelatednews articleid='9259,8542,8174,7870,7645,7102,6425,6304,6301'}