Sanchez 'choáng' với cổ động viên của Barca

25/07/2011 00:58
(GDVN) - Trước sự nồng nhiệt của các Cule, Alexis Sanchez cho biết anh không mong chờ mình được mọi chào đón như thế trong ngày đặt chân đến Barca.

(GDVN) - Trước sự chào đón nồng nhiệt của các cule, Alexis Sanchez cho biết anh không mong chờ mình được mọi chào đón như thế trong ngày đặt chân đến Barcelona.

Các Cule phát cuồng ngày Alexis Sanchez ra mắt Barca

“Ronaldo của Barca ư? Không, tôi là Alexis Sanchez của Barca”

Alexis Sanchez bắt các CĐV Barca đợi dài cổ

Háo hức chờ đợi, đó là tâm trạng chung của các cule dành cho Alexis Sanchez, bởi họ kỳ vọng cầu thủ người Chile sẽ tạo thêm nét mới trong lối chơi của Barca. Bên cạnh đó, để được chứng kiến thần tượng của mình, không ít cule đã phải đợi dài cổ vì lịch trình bay từ Chile đến Barca có sự thay đổi, chậm mất gần 3 giờ so với dự tính.

Sanchez xúc động với tình cảm mà các cule giành cho anh.
Sanchez xúc động với tình cảm mà các cule giành cho anh.

Thế nên, dễ hiểu vì sao khi cựu cầu thủ của Udinese xuất hiện ở Barcelona, lập tức các CĐV nồng nhiệt chào đón anh như một minh tinh điện ảnh.“Thật tuyệt vời, tôi không mong chờ mình được mọi người chào đón như thế. Có quá nhiều đến đây để tiếp đón tôi. Thật là hạnh phúc”, Sanchez bộc bạch.

Anh tiếp tục: “Barcelona là đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Chắc chắn rồi. Đây sẽ là đội bóng giống như gia đình của tôi vậy, vì hồi nhỏ tôi đã mơ về Barca. Chúng tôi sẽ thi đấu cùng nhau để giành chiến thắng".

Trong khi đó, ở đất nước Argentina xa xôi, tiền đạo Lionel Messi cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến Sanchez trong ngày đặt chân đến Barcelona. “Cậu ấy chính là sự bổ sung thực sự cần thiết cho Barca. Tôi đã thấy Sanchez chơi bóng và biết cậu ấy từ lâu, nên tôi có thể nói đó là một cầu thủ tuyệt vời”, Messi cho biết.

“Những năm gần đây, chúng tôi đã làm nên nhiều thứ mang tính lịch sử. Hi vọng với sự có mặt Sanchez, Barca sẽ có nhiều chiến thắng hơn để đáp lại sự kỳ vọng từ khán giả”, tiền đạo của Argentina kết luận.

Mai Mai