'Messi chẳng khác gì kẻ đạo đức giả'

02/02/2013 09:50
Đinh Hà
(GDVN) - Tiền đạo trẻ Jose Callejon của Real đã lên tiếng xác nhận về việc Leo Messi đã chửi trợ lý của Mourinho là đồ bù nhìn.

Những cuộc đấu khẩu hậu Siêu kinh điển vẫn chưa có hồi kết. Như đã đưa tin, ngay sau trận đấu diễn ra trên sân Bernabeu vừa qua, các báo thân Real đã đồng loạt đưa bằng chứng về việc Messi đã có những lời lẽ khiếm nhã với trợ lý Aitor Karanka và Alvaro Arbeloa.

'Messi chẳng khác gì kẻ đạo đức giả' ảnh 1
Pha va chạm giữa Alonso, Arbeloa với Messi. Ảnh: Getty

Vì quá ức chế sau những va chạm trong trận đấu, Messi đã chửi hậu vệ của Real là ‘đồ ngu’ và sỉ nhục Karanka với giọng điệu rất khó nghe: “Ông nhìn cái gì? Câm miệng và biến đi! Ông tưởng mình là ai hả? Xem lại mình đi, ông chỉ là con rối trong tay Mourinho mà thôi!”

Ngay sau đó, đồng đội Jordi Alba lên tiếng bảo vệ Messi: “ Tôi chẳng thấy có chuyện gì xảy ra ở bãi đỗ xe cả. Messi chỉ tức giận mà thôi.”

Và mới nhất, tiền đạo trẻ Jose Callejon của Real đã lên tiếng chỉ trích nặng nề thái độ Messi sau trận Siêu kinh điển: ‘Chuyện Messi lăng mạ trợ lý Karanka của chúng tôi là có thật. Cậu ta đã gọi ông ấy là bù nhìn của Mourinho. Những va chạm hay mâu thuẫn diễn ra trên sân cỏ là chuyện quá đỗi bình thường. Nhưng việc cậu ta hằn học chạy ra bãi đỗ xe để chửi cả đồng nghiệp của mình (Alvaro Arbeloa) trước mặt cả vợ cậu ấy là điều không thể chấp nhận được. Đôi khi, khó có thể biết được đâu là người tốt, đâu là người xấu ở trên đời này.’

Dù đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì không thể giúp Barca giành chiến thắng trong trận Siêu kinh điển vừa qua nhưng Messi vẫn chưa đưa ra bình luận nào về những cáo buộc mà phía Real đưa ra.

Đinh Hà