Một bé gái nghi bị xâm hại tình dục tại nhà giữ trẻ

25/05/2012 16:01
Theo Nld.com.vn
Gần 1 tháng nay, bà Lê Thị Ph. ở ấp Quang Ninh, xã Quơn Long (Chợ Gạo, Tiền Giang) rất đau xót trước việc cháu gái 5 tuổi của bà bị xâm hại tình dục.

Bà Phước kể lại, cháu gái bà tên N.T.D.N. Do hoàn cảnh gia đình nghèo, cha mẹ bé phải đi làm thuê kiếm sống nên gửi bé ở nhà giữ trẻ của ông bà Võ Văn Re và vợ là Huỳnh Thị Trí (ở cùng địa phương).

Chiều ngày 28-4 vừa qua, khi rước bé từ nhà trẻ về tắm gội thì mẹ bé phát hiện vùng kín của con mình bị sưng, rỉ máu. Gặng hỏi thì N kể lại việc đã bị ông Re làm chuyện bậy.

Một bé gái nghi bị xâm hại tình dục tại nhà giữ trẻ ảnh 1

Căn nhà cấp 4 đơn sơ của gia đình bé N

Qua khám nghiệm của Bệnh viện Đa khoa huyện Chợ Gạo, bé N bị phù nề âm đạo, rách màng trinh.

Khi gia đình bà Ph. tố cáo hành vi này của ông Re nhưng ông không thừa nhận. Tuy nhiên, phía gia đình ông lại đề nghị bồi thường cho gia đình nạn nhân 25 triệu đồng và yêu cầu gia đình rút đơn tố cáo.

Ông Đặng Hoàng Minh, Trưởng ấp Quang Ninh, xã Quơn Long (Chợ Gạo, Tiền Giang) cho hay: “Việc này ở ấp cũng có nghe nói nhưng vẫn đợi kết luận của cơ quan chức năng. Ông Võ Văn Re là Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh ấp, bà Huỳnh Thị Trí là giáo viên hưu trí, lại là đảng viên. Nếu thật sự ông Re là cựu chiến binh mà có hành vi xâm hại tình dục trẻ em thì phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật để răn đe cho cộng đồng”.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Thành Tài, Trưởng Công an xã Quơn Long (Chợ Gạo, Tiền Giang) cho biết, do vụ việc phức tạp nên Công an xã Quơn Long đã chuyển hồ sơ vụ án về công an huyện Chợ Gạo để điều tra, xử lý. Nếu vụ việc này có thật thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến thành tích xây dựng xã an toàn về ANTN, xã văn hóa…

Gần 1 tháng qua, vụ xâm hại tình dục trẻ em này vẫn chưa có kết luận cụ thể từ ngành chức năng làm gia đình nạn nhân và người dân ấp Quang Ninh rất bức xúc.

Điểm nóng

Ông Dương Chí Dũng đã cúng bái tại nhà ít giờ trước khi bỏ trốn

Hà Tĩnh: Kỳ lạ chú chó 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Cô bé "lửa": Không đốt nhà để nổi tiếng

Thư gửi hai Blogger "cầm hộ" hàng trăm triệu ủng hộ gia đình ông Vươn

"Nhà ngoại cảm cũng 'bó tay" với cô bé 11 tuổi làm đồ vật bốc cháy"

UBND Hưng Yên: “Không có người dân nào bị thương trong vụ cưỡng chế"

Cận cảnh hiện trường vụ bé gái 11 tuổi làm đồ vật bốc cháy

Theo Nld.com.vn