Diễn viên điện ảnh Diễm Hương: Tết bình yên bên chồng và các con

27/01/2012 09:30
Diễm Hương thường dẫn các con đi đường hoa Nguyễn Huệ và ăn cơm chay ngày mùng 1 Tết. Sau đó, cô đi chùa cầu an cho gia đình rồi về thăm ông bà nội, ông bà ngoại.

Nữ diễn viên khả ái của làng điện ảnh thập niên 1990 hiện đã là mẹ của 4 đứa con và vẫn giữ được nét tươi trẻ xinh đẹp như ngày nào.

Diễm Hương cho biết Tết đến, gia đình cô chuẩn bị rất sớm. Thường thì từ 23 tháng Chạp, cô đã chuẩn bị Tết với những điều tốt đẹp cho gia đình. Diễm Hương tranh thủ mua sắm quần áo cho chồng, con và gia đình hai bên, sau đó họp mặt bạn bè ăn tất niên.

Diễm Hương và bạn thân - nghệ sĩ Uyên Thảo

"Nhóm bạn của tôi vẫn giữ mối thâm tình nhiều năm qua như: Mộng Vân, Lý Hùng, Uyên Thảo… Ai cũng cảm thấy mỗi mùa Xuân đến thật ý nghĩa khi mình dành thời gian để lo cho mái ấm gia đình. Mùa Xuân năm nay, điện ảnh và phim truyền hình khởi sắc, nhiều diễn viên trẻ diễn rất giỏi, họ năng động và cho thấy sức trẻ trong sáng tạo”  - Diễm Hương tâm sự.

Diễm Hương rất có khiếu nấu ăn, đặc biệt là các món ngon ngày Tết. Cô thường xem truyền hình để học cách chế biến thức ăn ngày Tết do bà Doãn Cẩm Vân hướng dẫn. Nhờ vậy mà ngày Tết đến, Diễm Hương nấu được nhiều món ngon cho gia đình.

  Diễm Hương thường dẫn các con đi đường hoa Nguyễn Huệ và ăn cơm chay ngày mùng 1 Tết. Sau đó, cô đi chùa cầu an cho gia đình rồi về thăm ông bà nội, ông bà ngoại. Tân niên vẫn là những bữa tiệc mà cô dành cho các bạn thân, để cùng ôn lại những kỷ niệm của thời còn tung hoành trên sàn diễn.

"Giờ thì lui về dĩ vãng rồi, lo cho gia đình và nhìn sự phấn đấu không ngừng của đàn em để hài lòng với những gì mình đã làm cho nghệ thuật” – Diễm Hương chia sẻ khi nói về nghề nghiệp.

Theo Người lao động