3 nữ sinh đánh bạn, quay clip lãnh án

28/09/2012 07:33
Thúy dùng chân đá vào bụng Vy, dùng tay túm tóc Vy ghì xuống rồi lên gối vào mặt Vy.

Sáng 27/9, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt các bị cáo là Trần Thị Ngọc Hoa (SN 1995, trú tổ 13 Đường Đệ, Vĩnh Hòa, Nha Trang) lĩnh án 27 tháng tù, Nguyễn Hồng Thúy (SN 1997, trú tổ 12 Hòa Trung, Vĩnh Hòa), Cao Thị Xuân Ngân (SN 1997, trú tổ 13 Đường Đệ, Vĩnh Hòa) mỗi bị cáo 18 tháng tù cùng về tội cướp tài sản.

Bị cáo Hoa, Thúy và Ngân trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, chiều 23/2, Thúy, Hoa và Ngân ngồi nhậu tại vỉa hè trên đường Đặng Tất, Nha Trang. Lúc đó, Thúy nói với Ngân “Tao nghe con Vy nói mẹ con Huyền lên đánh mày đó”, nghe xong Ngân hỏi “Vy nào?”, Thúy trả lời “Con Vy học trường Lý Thái Tổ”.

Ngân nói: “Tao làm gì mà nó kêu người đánh tao?” Thúy trả lời: “Tao không biết, có gì ngày mai mày lên trường hỏi nó đi”, Ngân tiếp lời “Mai lên trường đánh cảnh cáo nó đi”. Khi đó Hoa nói tiếp: “Mai lên trường đánh nó rồi sẵn hỏi nó có tiền thì lấy luôn” Thúy và Ngân đồng ý.

Khoảng 10h30 ngày 24/2, Hoa điều khiển xe máy chở Thúy và Ngân đến Trường THCS Lý Thái Tổ, phường Vĩnh Hòa, Nha Trang ngồi chờ Vy tại quán nước trước trường.

Khi học sinh tan trường, Thúy đến trước cổng trường và cả hội tiếp cận Vy. Tại đây, Hoa và Ngân đã xông vào dùng tay đánh vào đầu Vy nhiều cái. Vy đứng im và dùng tay ôm đầu, Thúy dùng điện thoại quay lại cảnh Vy bị đánh. Lúc này, có một người phụ nữ đi qua thấy vậy nên có nói sẽ báo công an nên cả bọn dừng không đánh nữa.

Hoa choàng vai kéo Vy đến quán nước đối diện với cổng trường lấy xe và nói Vy “lên xe tao chở về”. Tưởng thật, Vy đã lên xe, Hoa chở 4 người ra sau trường THCS Lý Thái Tổ.

Tại đây bọn chúng tiếp tục đánh Vy. Hoa chỉ tay vào mặt Vy nói “Lần này là tao cảnh cáo mày”, rồi cùng Ngân tiếp tục đánh Vy, Thúy tiếp tục dùng điện thoại quay cảnh Hoa và Ngân đánh Vy. Sau đó Ngân đến cầm điện thoại quay để Thúy đánh Vy.

Thúy dùng chân đá vào bụng Vy, dùng tay túm tóc Vy ghì xuống rồi lên gối vào mặt Vy làm Vy bị chảy máu miệng và trầy xước ở má. Bị đánh đau quá, lúc này Vy nói “Em xin lỗi lần sau em không dám nữa”, thì cả bọn dừng lại không đánh nữa.

Tiếp đó, Hoa, Thúy và Ngân hỏi Vy có tiền không? Trong cặp của Vy lúc đó có 17.000 đồng, 3 nữ quái đã lục lấy đi 10 ngàn, "còn 7 ngàn trả lại để nó ăn sáng”. Đồng thời, bọn chúng cũng "xin đểu" một chiếc điện thoại Nokia 1680 C2 (trị giá 450.000 đồng).

Sau đó, Hoa chở Ngân và Thúy đi về, để Vy ở lại, trên đường đi Thúy đưa điện thại cho Hoa giữ, còn 10 ngàn đồng Hoa và Ngân tiêu xài hết.

Được tin báo Công an phường Vĩnh Hòa xuống hiện trường đưa Nguyễn Thanh Vy về làm việc. Cùng ngày Thúy được gia đình đưa đến Công an phường đầu thú. Qua truy xét Công an đã đưa Hoa về làm việc.

Ngày 29/2, Ngân được gia đình đưa đến cơ quan CSĐT đầu thú. Tại cơ quan điều tra Hoa, Thúy và Ngân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội nêu trên.

Theo Lý Hiển Vinh (Vietnamnet)