Bắt cóc, đánh đập học sinh tàn nhẫn rồi cướp tài sản vì bị nhìn “đểu”

02/08/2012 11:12 Hoàng Minh
(GDVN) – Hiếu và Đông nhảy xuống xe xông vào tát tai 2 em vì lý do 2 em này đã “nhìn đểu” mình.
Tối ngày 1/8, Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã bắt khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Bế Xuân Hiếu (18 tuổi) và Nông Văn Đông (19 tuổi, cùng ngụ ấp Phước Tâm, xã Tân Phước, Thị xã Đồng Xoài) để làm rõ hành vi bắt cóc, cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 20 giờ ngày 31/7, Hiếu và Đông đi xe máy đến cổng trường PT Dân tộc nội trú tỉnh Bình Phước (phường Tân Bình, Thị xã Đồng Xoài) thì thấy 2 em Nguyễn Trọng Cường và Phùng Nhật Huy (14 tuổi, là học sinh của trường) đang đi bộ vào trường.

Đột nhiên Hiếu và Đông nhảy xuống xe xông vào tát tai 2 em vì lý do 2 em này đã “nhìn đểu” mình. Chưa kịp hiểu chuyện gì, 2 em học sinh này đã bị Hiếu và Đông kéo đưa lên xe máy chở vào khu vực vắng người trong Trung tâm Thể dục - Thể thao tỉnh Bình Phước. Tại đây, bọn chúng ra tay đánh đập và lấy đi 1 ĐTDĐ, 100.000 đồng của 2 em học sinh rồi bỏ chạy.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Hoàng Minh