Bắt quả tang 4 đại gia đi xe BMW mua dâm chân dài ngàn đô

15/12/2011 07:31
Vĩnh cùng 4 cô gái thuê xe taxi đến khách sạn Hà Nội, ở phố Trần Huy Liệu, quận Ba Đình, để gặp 4 người đàn ông đi chiếc xe ôtô BMW.

4 đôi nam nữ bị lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa (Hà Nội) phát hiện, bắt quả tang đang hoạt động mua bán dâm vào lúc 0h30 rạng sáng 14-12, tại khách sạn Sunny Hotel, ở ngõ 168 - phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa.

Khai thác các đối tượng mua bán dâm, họ đều khai nhận đã thông qua sự môi giới của một người đàn ông có biệt danh “chị Bảo Bảo”, để “mây mưa” với nhau. Hiện tại, “chị Bảo Bảo” đang có mặt ở khách sạn Sunny Hotel. Ngay lập tức, các chiến sỹ công an đã phát hiện “chị Bảo Bảo”, khi người này đang lén lút chuẩn bị rời khỏi khách sạn.

 

"Chị Bảo Bảo" Nguyễn Ngọc Vĩnh

Thiếu tá Vũ Văn Phúc, Đội phó Đội CSHS - CAQ Đống Đa cho biết, chuyên án "phá ổ nhền nhện" này được trinh sát từ 6 tháng trước. Thông qua một số chuyên án mại dâm đã được khám phá, lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa phát hiện hoạt động môi giới mại dâm của một người tự xưng là “chị Bảo Bảo”, với một số khách làng chơi ở Hà Nội.

 

Khách sạn Sunny Hotel, nơi diễn ra hoạt động mại dâm do Vĩnh môi giới

Trong quá trình xác minh về “chị Bảo Bảo”, lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa đã thâm nhập vào giới ăn chơi trụy lạc tại các thành phố Đà Nẵng, Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh…, được biết “chị Bảo Bảo” khá nổi tiếng bởi có trong tay một danh sách nhiều cô gái “chân dài” với giá từ 400- 2.000 USD  cho một lượt mua dâm. Đầu tháng 12-2011, lai lịch, nhân thân “chị Bảo Bảo” được các trinh sát hình sự CAQ Đống Đa làm rõ là Nguyễn Ngọc Vĩnh, SN 1975, thường trú tại thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 11-12, CAQ Đống Đa phát hiện Vĩnh cùng 4 cô gái “chân dài” từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Mọi hoạt động của nhóm đối tượng này được các chiến sỹ công an bám sát. Sau khi xuống sân bay Nội Bài, Vĩnh thuê xe taxi cùng 4 cô gái  về một khách sạn tư nhân ở phố Hàng Gà, quận Hoàn Kiếm. 21h tối 13-11, Vĩnh cùng 4 cô gái thuê xe taxi đến khách sạn Hà Nội, ở phố Trần Huy Liệu, quận Ba Đình, để gặp 4 người đàn ông đi chiếc xe ôtô BMW. 

Sau đó, họ rời khách sạn Hà Nội, đến khách sạn Sunny Hotel. 0h30 sáng hôm sau, CAQ Đống Đa đã bất ngờ kiểm tra khách sạn, phát hiện và bắt quả tang Vĩnh môi giới cho 4 gái mại dâm bán dâm cho khách làng chơi như trên

Cũng theo Thiếu tá Vũ Văn Phúc, hoạt động môi giới mại dâm của Vĩnh, tức “chị Bảo Bảo” rất rộng. Ngoài việc môi giới mại dâm trong nước, Vĩnh còn môi giới cho gái mại dâm theo các tour du lịch cùng với các “đại gia” ra nước ngoài. Mặc dù Vĩnh ngã giá cho các cuộc mua bán dâm với khách rất cao, từ 400 - 2.000 USD tùy theo ý khách đi “tàu nhanh” hay qua đêm, nhưng lại trả cho gái mại dâm rất ít tiền. Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Vĩnh, tiếp tục làm rõ hành vi môi giới hoạt động mại dâm của đối tượng này.

Hà Hoàng/ANTĐ