Bắt quả tang gái mại dâm tiếp khách trong nhà trọ

24/04/2012 18:39 Diệp Linh
(GDVN) - Chiều ngày 24/4, Thượng tá Ngô Đình Thu, Phó trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, đã phá thành công chuyên án mại dâm, bắt giữ 1 chủ chứa, 1 gái bán dâm và 3 khách mua dâm.
Theo đó, vào tối ngày 22/4, Cảnh sát phát hiện có ba thanh niên đi tìm ‘của lạ’ ở nhà trọ Hoàng Anh. Gần khuya cùng ngày, khi khách hàng và gái bán dâm trong nhà trọ này đang ‘vui vẻ’ thì bất ngờ các trinh sát Công an quận Ngũ Hành Sơn ập vào bắt quả tang.

Ngoài ra, Cảnh sát còn phát hiện tại hai phòng trong nhà trọ này còn có hai thanh niên đang chờ gái bán dâm đến phục vụ và đã lập biên bản xử lý.

Nhà trọ Hoàng Anh.

Tại trụ sở Công an, gái bán dâm khai tên là Dương Thị T. (SN 1987, trú xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh), đối tượng mua dâm là Nguyễn Văn T. (SN 1988, trú tổ 38 phường An Hải Đông, quận Sơn Trà).

Theo điều tra ban đầu của Công an quận Ngũ Hành Sơn, nhà trọ Hoàng Anh tổ chức hoạt động mại dâm từ đầu năm 2012 đến nay, mỗi ngày có khoảng 4 đến 5 lượt khách do bà Huỳnh Thị Anh đứng tên làm chủ và giao cho con dâu Hoàng Thị Hương (SN 1980) quản lý. Khi khách có nhu cầu tìm ‘của lạ’, Hương tự điều gái bán dâm đến phục vụ. Mỗi lần như vậy, Hương lấy của gái bán dâm 50% số tiền mà khách mua dâm trả.


Diệp Linh