Bắt sát thủ vụ hỗn chiến bằng súng, dao trên phố Giảng Võ

26/12/2011 06:10 Nam Phong
(GDVN) - Thông tin từ cơ quan CA cho biết, một đối tượng mang theo súng trong vụ ẩu đả tại phố Giảng Võ đã bị bắt giữ cùng khẩu súng quân dụng dạng K54.

Công an quận Đống Đa, Hà Nội vừa cho biết đã bắt giữ một đối tượng trong tham gia vụ ẩu đả đêm ngày 23/12 tại ngã ba Núi Trúc – Giảng Võ. Đối tượng bị tạm giữ là Nguyễn Anh Tuấn (36 tuổi, ở phường Bưởi, quận Tây Hồ). Tuấn bị bắt giữ vì hành vi tang trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Đối tượng Tuấn cùng khẩu súng tại cơ quan CA.

Tại cơ quan CA, Tuấn khai, khoảng 23h ngày 23/12, nhóm của anh ta mâu thuẫn với một số thanh niên trong quán ăn nên xông vào đánh nhau bằng súng, dao phóng lợn, búa chim.

Đến 23h30 cùng ngày, cảnh sát cơ động xuất hiện, hai nhóm côn đồ bỏ chạy, một người bị thương ở tay là Trần Trọng Nghĩa (28 tuổi, quận Hai Bà Trưng). Nghĩa được đưa đi cấp cứu, các bác sĩ gắp được hai mảnh kim loại ở vết thương.

Khi thấy bóng CSCĐ, Tuấn trèo lên chiếc taxi để bỏ trốn. Khi ôtô chạy hướng Láng Hạ - Ngã Tư Sở, chiếc taxi chở Tuấn bị lực lượng CSCĐ tiến hành kiểm tra.

7 chiếc xe do các đối tượng tham gia ẩu đả bỏ lại hiện trường.

Qua kiểm tra, các chiến sĩ CSCĐ đã phát hiện Tuấn mang trên người khẩu súng quân dụng dạng K54, 1 hộp tiếp đạn có 6 viên, trong đó có một viên đã lên nòng mà người đàn ông này mang theo.

Trước đó, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, vào khoảng 23h ngày 23/12, tại ngã ba Núi Trúc – Giảng Võ đã xảy ra vụ ẩu đả giữa hàng chục thanh niên với dao, búa chim và súng khiến hai người bị thương. Sự việc được tổ CSCĐ thuộc Đại đội 2 Trung đoàn CSCĐ, CA thành phố Hà Nội phát hiện. Cơ quan CA đã thu giữ 7 xe máy, 1 dao chọc tiết lợn có chuôi sắt dài gần 1 mét, 1 búa chim và gần chục cuốn sổ ghi số đề, vay lãi…

Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nam Phong