Bị đánh đến chết vì va quệt giao thông

07/06/2012 08:04 Theo Linh Đan (Dân Việt)
Chỉ vì va chạm nhỏ mà thanh niên 17 tuổi bị 4 tên khác dùng roi điện đánh tới chết.

Sau khi va quệt giao thông, anh Tuấn (17 tuổi) bị bốn thanh niên đuổi theo đánh gục tại chỗ, sau đó chết trên đường cấp cứu đêm 4/6. Công an TP.HCM đang truy bắt các đối tượng gây án.

Khoảng 21h30 đêm 4/6, anh Dương Huy Tài (21 tuổi, ở quận 11, TP.HCM) và anh Trần Hoàng Tuấn (17 tuổi, tạm trú huyện Bình Chánh, TP.HCM) điều khiển xe gắn máy lưu thông đến đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP.HCM đã xảy ra va chạm với xe máy của bốn thanh niên khiến hai bên mâu thuẫn, cự cãi.

Thấy đông người, anh Tài và Tuấn lên xe máy bỏ đi, lập tức nhóm thanh niên kia lên xe đuổi theo. Đến trước nhà số 133E Nguyễn Chí Thanh, một người trong nhóm kia rút ra một roi điện, dí vào lưng anh Tuấn làm cho anh này té xuống đường. Bốn thanh niên này dùng các loại hung khí như roi điện, gạch đá, cây, nón bảo hiểm… tấn công tới tấp vào đầu anh Tuấn, làm nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng trên lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường vì thương tích quá nặng.

Hiện phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP.HCM cùng công an quận 5 đang điều tra truy bắt các đối tượng đã gây ra án.

Theo Linh Đan (Dân Việt)