Bị nhắc nhở lúc uống rượu, đâm chết 2 người

24/02/2012 10:20 T.B
(GDVN) -Trong lúc đang uống rượu bị nhắc nhở vì nói lớn tiếng, một thanh niên làm nghề phụ hồ đã dùng dao đâm chết 2 đồng nghiệp.

Ngày 24/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Phước cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Trần Hữu Khanh (21 tuổi, ngụ phường 8, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo cơ quan điều tra, vào lúc 0h10 phút ngày 23/2, Nguyễn Quốc (40 tuổi), Nguyễn Văn Sang, (25 tuổi) và Lê Văn Ngân, (22 tuổi cùng quê Hoài Ân, Bình Định) làm nghề phụ hồ đến trại lán của Khanh cạnh bên để uống rượu giao lưu. Vì những người này đều thi công xây dựng trụ sở của Ủy ban Nhân dân huyện Bù Gia Mập.

Một lúc sau, Quốc đi về lán trại của mình ngủ. Nhưng vì mấy người vẫn còn ngồi nhậu nói chuyện to tiếng khiến Quốc không ngủ được. Sau đó Quốc sang lán trại của Khanh đề nghị nói nhỏ.

Sẵn men trong người, Khanh đã dùng dao xếp đâm vào ngực Quốc khiến nạn nhân gục xuống. Lúc này Sang xông vào ngăn cản Khanh thì cũng bị đối tượng đâm trúng cổ khiến nạn nhân chết tại chỗ. Riêng Quốc cũng tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, hung thủ đã bị bắt ngay tại chỗ.

T.B