Bỏ nhà theo người đàn ông khác, vợ bị chồng bóp cổ chết

25/09/2012 07:19 Trúc Linh
(GDVN) - Sau mười năm chung sống, Sang phát hiện vợ có người đàn ông khác, bỏ lại quê nghèo 3 bố con nên ra tay sát hại người vợ phụ bạc.
Hành vi này của người chồng trẻ Nguyễn Minh Sang (28 tuổi, ngụ huyện Kế Sách, Sóc Trăng) bị TAND tỉnh Sóc Trăng phạt 18 năm tù về tội “giết người” tại phiên xử sơ thẩm ngày 24/9. Nạn nhân là người vợ bỏ nhà đi theo tiếng gọi của tình yêu cách đây 10 năm, khi chưa tròn 17 tuổi.

Kẻ giết vợ lãnh 18 năm tù. Ảnh: T.L.

Theo cơ quan tố tụng, cuối năm 2010, Lý Thị Huỳnh Như muốn đi xuất khẩu lao động nhưng chồng can ngăn. Cứ tưởng người mẹ đã có hai con nghe theo lời chồng nhưng không ngờ Như bỏ nhà lên TP HCM tìm việc rồi điện về gia đình báo rằng đã có người đàn ông mới.

Trong lần về Sóc Trăng, Như yêu cầu Sang đưa hai con lên TP Sóc Trăng. Sau hai ngày trùng phùng tại khách sạn, chiều ngày 24/5, Như thu xếp hành lý lên TP HCM thì Sang phát hiện trong điện thoại vơ có hình “tình địch”. Sang hỏi vợ đó là hình ai, Như nói với chồng là người tình mới nhưng người chồng đã van xin Như ở lại với hai con.

“Mầy dù có tiền tỷ tao cũng không ở lại. Mầy chết mười mạng tao cũng không tiếc, đừng liên lụy tao là được”. Nói dứt lời, Như đánh vào mặt Sang rồi vào nhà vệ sinh nhưng đã bị người chồng lao vào bóp cổ cho đến chết.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


      Trúc Linh