Cà phê tẩm quất “kèm” mại dâm

10/02/2012 07:48
Cuối năm 2011, Trương Thị Phương (SN 1974), có hộ khẩu thường trú ở phường Vàng Danh, Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh; hiện trú ở tổ 27 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã bị TAND quận Hoàng Mai xử phạt 5 năm tù giam về tội chứa mại dâm. Nhưng trong thời gian đang chờ thi hành án, Phương lại tái phạm.


Nhận được thông tin tố giác của nhân dân về quán cà phê tẩm quất Lan Phương ở tổ 27 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai có biểu hiện chứa chấp mại dâm, Đội Điều tra hình sự - CAQ Hoàng Mai đã tiến hành xác minh, xác định chủ quán là Trương Thị Phương có thuê Nguyễn Thị H (SN 1979), HKTT ở TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên và Đỗ Thị H (SN 1990), HKTT ở Văn Khúc, Cẩm Khê, Phú Thọ làm nhân viên tẩm quất cho khách. 

Quá trình kinh doanh, Phương đã “bật đèn xanh” cho 2 nữ nhân viên trên bán dâm nếu khách có nhu cầu mua dâm với thỏa thuận rất “sòng phẳng”: Phương là người trực tiếp thu tiền mua dâm của khách với giá 300.000 đồng/lượt; Phương được hưởng 200.000 đồng, gái bán dâm được 100.000 đồng. Mỗi khi nhân viên “vui vẻ” với khách trong lúc tẩm quất, Trương Thị Phương luôn ngồi bên ngoài quán cảnh giới để phòng ngừa bất trắc. 

Sau thời gian theo dõi, 16h30 ngày 17-1-2012, lực lượng trinh sát của Đội Điều tra hình sự - CAQ Hoàng Mai bất ngờ ập vào quán trên kiểm tra. Lập tức, Phương quay vào phòng phía sau hô to để đánh động nhưng các trinh sát đã nhanh chân áp sát 2 căn phòng trong quán, bắt quả tang 2 nữ nhân viên của quán là Nguyễn Thị H. và Đỗ Thị H cùng 2 khách nam giới đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Lời khai của 2 nữ nhân viên và 2 khách mua dâm đều khẳng định Phương là người trực tiếp thu tiền mua dâm của khách và trả công bán dâm cho nhân viên. 

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, Trương Thị Phương đã phải ký vào biên bản phạm pháp quả tang về hành vi chứa mại dâm. Điều đáng nói, trong tháng 11-2011, Trương Thị Phương đã bị TAND quận Hoàng Mai xử phạt 5 năm tù giam về tội chứa mại dâm nhưng trong thời gian đang chờ thi hành án, Phương lại tái phạm. Với lần tái phạm này, chắc chắn một bản án nghiêm khắc hơn sẽ dành cho chủ chứa Trương Thị Phương (ảnh).

Trung Hiếu/ANTĐ