Cãi vã, chồng bóp cổ vợ đến chết rồi bỏ trốn

09/09/2012 07:07 Xuân Hoà
(GDVN) - Do mâu thuẫn trong gia đình nên giữa Nhuần và vợ đã xảy ra cãi vã. Trong lúc tức giận, Nhuần đã bóp cổ vợ mình đến chết.

Thông tin từ Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Văn Nhuần (SN 1878, trú tại xóm 12, xã Quỳnh Trang, Quỳnh Lưu, Nghệ An) để điều tra làm rõ hành vi giết hại vợ mình.

Theo thông tin được cung cấp thì vào khoảng 15h ngày 7/9, do có mâu thuẫn trong gia đình nên giữa Nhuần và chị Nguyễn Thị K. (SN 1981, vợ Nhuần) đã xảy ra cãi vã. Trong lúc tức giận, Nhuần đã nhảy vào bóp cổ chị K cho đến chết. Sau khi biết chị K đã tử vong, Nhuần đã tìm cách bỏ trốn khỏi nhà. 

Vụ việc sau đó được phát hiện và trình báo lên Công an huyện Quỳnh Lưu. Nhận được tin báo Công an huyện Quỳnh Lưu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ án.

Riêng Nhuần biết không thể thoát tội nên đến 3h sáng ngày 8/9 đã đến Công an huyện Quỳnh Lưu để đầu thú.

Hiện vụ án mạng vẫn đang được điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Xuân Hoà