Cắn cả cảnh sát khi bị bắt giữ

07/07/2012 19:27 Thanh Thảo – Hữu Cường
(GDVN) - Trong quá trình bị vây bắt, Tiêu đã tỏ thái độ hung hăng chống trả tổ công tác quyết liệt hòng tẩu thoát bằng cách dùng tay đánh và dùng răng cắn vào người một cán bộ công an huyện khiến người này bị thương tích.
Chiều ngày 6/7/2012, Công an huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) đã khởi tố đối tượng Đinh Văn Tiêu, 21 tuổi, trú thôn Đồng Giang, Xã Sơn Giang, huyện Sơn Hà về hành vi trộm xe máy và chống người thi hành công vụ.

Đinh Công Tiêu tại cơ quan công an

Trước đó, trên địa bàn liên tiếp xảy ra các vụ mất trộm xe máy trên địa bàn huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) mà hung thủ vẫn biệt vô âm tín. Công an huyện Sơn Hà đã mở một chuyên án để làm rõ các vụ án này.

Đến chiều 4/7, cơ quan điều tra Công an huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) đã phát hiện một đối tượng khả nghi. Đối tượng Đinh Văn Tiêu, 21 tuổi, trú thôn Đồng Giang, Xã Sơn Giang, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi bị lực lượng nghiệp vụ bao vây, bắt giữ khi đang trốn tại nhà một người dân ở xã Sơn Giang, huyện Sơn Hà. Tuy nhiên, trong quá trình bị vây bắt, Tiêu đã tỏ thái độ hung hăng, chống trả tổ công tác quyết liệt hòng tẩu thoát bằng cách dùng tay đánh và dùng răng cắn vào người một cán bộ công an huyện khiến người này bị thương tích.

Thanh Thảo – Hữu Cường