Cần Thơ: Giết bé gái 11 tuổi rồi cưỡng bức vì ghẹo không đáp lại

06/03/2012 07:25 Trúc Linh
(GDVN)  - Sang tiệm bách hóa gần nhà chừng 50m nhưng gần nửa giờ sau gia đình không thấy bé An quay về. Gần nửa đêm xác bé gái 11 tuổi được tìm thấy dưới ao nước bên kia sông.
Chiều ngày 5/3, Công an TP Cần Thơ cho biết, bé gái đáng thương là Đoàn Long Thúy An (11 tuổi) ngụ ấp Thới Bình, xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ được xác định chết do ngạt nước. Tuy nhiên, khi phát hiện, thi thể An trong trình trạng không mặc áo, quần xỏ chỉ một ống, vùng kín xuất huyết với dấu hiệu bị hiếp dâm nên lực lượng trinh sát đã tiến hành truy lung thủ phạm ngay trong đêm.

Đến chiều ngày 5/3, Phạm Minh Trí (21 tuổi) ngụ ấp Phú Thứ, xã Phú Hữu, huyện Long Phú (Sóc Trăng) bị bắt khẩn cấp để phục vụ điều tra vì có nhiều dấu hiệu khả nghi.

Sau nhiều giờ quanh co, cuối cùng gã thanh niên thú nhận, hơn nửa tháng trước đến ở tại nhà chị ruột là Phạm Thị Thúy Hằng để đi làm mướn. Chồng của chị Hằng là cậu ruột bé An nên gia đình hai bên gần nhau.

Tối ngày 4/3, Trí nhậu xong về nhà thì xảy ra cự cãi với chị Hằng nên bỏ ra đường đứng. Lúc này, Trí thấy cháu An đi mua mì gói cho cha nên buông lời chọc ghẹo nhưng An không trả lời. Cho rằng mình bị khinh rẻ, Trí nhào tới xô cháu An đập đầu vào tường ngất xỉu. Lúc đó, Trí nảy sinh ý định đồi bại nên bế nạn nhân lội qua bên kia kênh gần nhà chị ruột để thực hiện hành vi đồi bại.

Một lúc sau, thấy gia đình An đổ xô đi tìm nên Trí đẩy xác nạn nhân xuống ao rồi vòng đường khác về nhà chị Hằng. Để đánh lừa mọi người, Trí còn cùng gia đình nạn nhân đi tìm kiếm An nhưng những hành vi của “yêu râu xanh” đã không qua mắt được cơ quan điều tra.

Điểm nóng
Luật sư của ông Vươn: Kiến nghị chuyển sang cơ quan điều tra quân đội
Nội Bài ngập trong sương mù, hàng loạt chuyến bay trễ lịch
Uẩn khúc vụ mẹ ôm con 5 tháng tuổi tự tử giữa đường ray Thứ trưởng Cao Minh Quang đề nghị làm rõ việc lộ tin mật
Vụ đại gia trả dâu vì "không còn trong trắng": Có dấu hiệu hình sự Hình ảnh độc về thiếu gia làm "siêu đám cưới’ phố núi

Trúc Linh