Chết gục trước cổng, vợ con trong nhà không hay

05/07/2012 14:00 Xuân Hòa
(GDVN) - Xác người đàn ông trên được phát hiện vào khoảng 7h ngày 5/7 bên vệ đường Bùi Dương Lịch, phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An.

Theo những người dân sống cạnh nơi phát hiện xác nạn nhân, vào thời điểm trên, một nhóm người đi tập thể dục hốt hoảng khi phát hiện một nạn nhân nằm bất động bên vệ đường. Khi đến gần kiểm tra thì thấy nạn nhân đã chết. 

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Phùng

Sự việc ngay sau đó đã được trình báo lên cơ quan chức năng. Qua kiểm tra và xác minh, danh tính nạn nhân đã nhanh chóng được làm rõ là ông Nguyễn Đình Phùng (55 tuổi, thường trú tại khối 10, phường Quán Bàu, TP Vinh).

Địa điểm nạn nhân tử vong ở ngay trước cổng nhà. Theo những hàng xóm của nạn nhân thì tối ngày 4/7 khi mọi người đi dạo thì thấy nạn nhân ngồi bên vệ đường nhưng nghĩ ông ngồi hóng mát nên không ai để ý cho đến sáng hôm sau thì xảy ra sự việc trên. 

Được biết nạn nhân có vợ và một con trai đã lớn. Theo phán đoán của những người dân thì nguyên nhân tử vong của ông Phùng có thể là do lên cơn đột quỵ nhưng vợ và con cứ nghĩ ông đã ngủ trong nhà nên không biết. 

Ngay sau khi nhận được thông tin,  cơ quan Công an và pháp y TP Vinh đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Hiện nguyên nhân tử vong của nạn nhân vẫn đangTheo những người dân sống cạnh nơi phát hiện xác nạn nhân, vào thời điểm trên, một nhóm người đi tập thể dục hốt hoảng khi phát hiện một nạn nhân nằm bất động bên vệ đường. Khi đến gần kiểm tra thì thấy nạn nhân đã chết. 

Xuân Hòa