Chủ tiệm cầm đồ bị lừa cắm "iPad gạch"

07/05/2012 09:33 Theo Bee.net.vn
Nhận cầm 5 chiếc iPad 2 với giá 40 triệu đồng nhưng quá hạn không thấy chủ nhân quay lại, chủ tiệm cầm đồ nghi có chuyện chẳng lành nên mở hộp kiểm tra thì phát hiện bên trong chỉ toàn gạch đá.

Vụ việc trên được ông Lê Thanh Sang, chủ tiệm cầm đồ Út Sang trên đường Kha Vạn Cân, phường An Bình, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương đến trình báo công an địa phương vào chiều ngày 4/5.

Ông Sang cho biết trước đó ngày 27/4, một thanh niên dáng vẻ sang trọng đi trên chiếc ôtô đời mới dừng lại trước cửa tiệm và ôm vào 5 hộp máy tính bảng Ipad 2 còn nguyên bì. Người thanh niên này giới thiệu tên Quân và cho biết đang cần tiền đặt cọc lô hàng máy iPhone 4S nên cắm số máy này để lấy 40 triệu đồng và hứa sau vài ngày sẽ chuộc với tiền lãi…"cứ tính như 1 tháng".

Số iPad ông Sang cầm chỉ toàn là gạch có giá 40 triệu đồng.


 Vừa nói người thanh niên này  vừa “nhanh tay” khui 1 hộp lấy ra chiếc iPad "mới cứng” rồi bật nguồn để “chào hàng”.

Lúc này ông Sang nhẩm tính số máy này ngoài thị trường giá “bèo nhất” cũng hơn 50 triệu đồng nên nhanh chóng làm hợp đồng cầm và giao tiền.

Sau hơn 1 tuần vẫn không thấy vị “khách sộp” trở lại, nghi có chuyện chẳng lành ông Sang khui các hộp máy ra thì tá hỏa khi chỉ thấy bên trong toàn gạch được buộc gói hết sức tinh vi nên vội vã đi trình báo công an.


  
Theo Bee.net.vn