Giết gái “bán hoa” vì không muốn trả tiền mua dâm

30/08/2012 11:32 T.B
(GDVN)- Sau khi “vui vẻ” với gái bán dâm trong khách sạn, nam quân nhân đã bóp cổ cô gái tới chết vì dám đòi tiền.
Ngày 30/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TPHCM cho biết, đã bàn giao hung thủ Võ Đặng Minh Sang (SN 1993, đang là quân nhân thuộc Bộ đội biên phòng tỉnh Long An) cho Cơ quan điều tra hình sự của Bộ đội biên phòng để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Hiện trường xảy ra vụ án

Trước đó, cơ quan công an xác định Sang là nghi can giết người tại khách sạn T.T.L, trên đường Lê Tuấn Mậu, (phường 13, quận 6, TP.HCM). Nạn nhân là chị Phạm Thị Kim T (SN 1983, ngụ quận Gò Vấp) được phát hiện trong tình trạng lõa thể.

Trước đó, chiều 18/8, không thấy khách trả phòng cũng như không đi ăn uống gì, các nhân viên của khách sạn đã sinh nghi, liền lên kiểm tra. Gõ cửa không ai lên tiếng, các nhân viên dùng chìa khóa dự phòng vào trong thì phát hiện thi thể một cô gái.

Tại cơ quan điều tra, Sang khai nhận, sáng 17/8 đối tượng này đến thuê phòng nhưng không xuất trình giấy tờ. Đến 21 giờ cùng ngày, Sang đưa chị T. về phòng để thực hiện hành vi mua bán dâm. Sau khi “vui vẻ” chị T. đòi tiền nhưng Sang không chịu trả. Hai bên xảy ra mâu thuẫn cự cãi với nhau. 

Sang đã đè chị T. xuống giường, dùng 2 tay bóp cổ cho đến khi người phụ nữ này tắt thở. Sau đó, Sang dùng chăn phủ lên thi thể nạn nhân rồi khóa chốt cửa phòng, trốn khỏi khách sạn.

T.B