Hai thanh niên hiếp dâm, chôn sống thiếu nữ tại bãi đất trống

19/03/2012 07:00
VKSND TP.HCM đã hoàn tất cáo trạng và chuyển toàn bộ hồ sơ truy tố Tô Thành Hận và Trần Xuân Cảnh sang TAND TP.HCM để xét xử về tội hiếp dâm, giết người và cướp tài sản.

Theo cáo trạng, rạng sáng 17-1-2011, ông HVT (ngụ khu phố 3, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM) nghe tiếng động lạ phát ra từ bãi đất trống sau nhà. Nghi ngờ có trộm, ông T. ra ngoài kiểm tra, khi ông rọi đèn pin thì thấy hai thanh niên đang lúi húi ở bãi đất trống. Thấy có người, cả hai vụt bỏ chạy, ông T. tiến lại gần kiểm tra thì phát hiện một cô gái trẻ trong tình trạng không mảnh vải che thân đang bị vùi lấp một nửa người dưới cát, hơi thở rất yếu. Ngay lập tức ông T. tri hô để nhiều người cùng đến hỗ trợ đưa cô gái đi cấp cứu và trình báo công an.

Sau khi tỉnh lại, nạn nhân, chị ATNM (21 tuổi, tạm trú xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh), cho biết đêm đó đang trên đường đi làm về thì bị hai thanh niên chặn đường hỏi “em có đi vui vẻ với tụi anh không”. Chị M. vừa lắc đầu vừa bỏ chạy thì bị cả hai khống chế, lôi vào bãi đất trống đánh đập làm chị ngất lịm rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Hận và Cảnh.

Bước đầu, Công an huyện Bình Chánh xác định hung thủ gây án có thể là người cư ngụ tại địa phương và sau khi gây án vẫn chưa thể đi xa. Từ khai báo của nạn nhân và những chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra xác định nghi can của vụ án là Tô Thành Hận và Trần Xuân Cảnh (cùng là công nhân xưởng cân tại thị trấn Tân Túc).

Lúc bị tạm giữ, Hận và Cảnh khai nhận sau một chầu nhậu, cả hai về xưởng nhưng không ngủ được bèn rủ nhau ra đường tìm chỗ “vui vẻ”. Hơn nửa giờ ngồi chờ, chúng thấy chị M. đi ngang qua nên bám theo gạ gẫm. Khi bị từ chối, Hận dùng sức bịt miệng, lôi chị M. vào bãi đất trống cạnh xưởng cân rồi cùng Cảnh lột quần áo nạn nhân, thay nhau hiếp dâm.

Xong việc, thấy chị M. nằm bất động, Hận lấy hết tiền của nạn nhân rồi đào hố chôn sống nạn nhân nhằm bịt đầu mối, sau đó được ông T. phát hiện.

AN DANH/Pháp luật TPHCM

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng những cổ vật... có tiền cũng không mua được

Hồi ức ghê rợn của “huyền thoại đua xe” Sài thành

Bộ trưởng Bộ Y tế: BHYT như hiện nay, đừng đòi hỏi chất lượng bác sĩ Giám đốc bị tố “đãi khách” bằng nữ nhân viên

Nhiều ngôi mộ bị lấp trong đêm: Chủ đầu tư phủ nhận không san lấp mộ

Vụ Thiếu úy bị ô tô húc: Lái xe bỏ chạy là con một nữ doanh nhân
Người thân cháu Bích: Ghê sợ khi cháu đối diện với Lê Văn Luyện Hình ảnh mới nhất về cuộc sống của người thân ông Đoàn Văn Vươn