Khởi tố chủ quán "nét" nhiều lần đưa nữ sinh lớp 9 về nhà "quan hệ"

13/06/2012 11:20 Theo Phapluatxahoi.vn
Ngày 12-6-2012, Cơ quan CSĐT, CA huyện Chương Mỹ quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Hoàng Văn Tú, SN 1987, trú tại xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, Hà Nội về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó, CA huyện Chương Mỹ nhận được đơn trình báo của ông Đ.V.C, trú tại huyện Chương Mỹ tố cáo gã chủ quán internet gần nhà tên Hoàng Văn Tú đã nhiều lần "giở trò xấu" với con gái ông là Đ.T.T, SN 1997, đang học lớp 9.

Nhận được đơn của ông C, CA huyện Chương Mỹ triệu tập Hoàng Văn Tú lên cơ quan CA để đấu tranh khai thác, làm rõ nội dung đơn thư. Tú khai nhận, trước đây có mượn địa điểm ở gần nhà ông C để kinh doanh internet. Thời gian đó, Đ.T.T thường ghé vào quán của Tú chơi điện tử, chát chit. Thấy cô bé xinh xắn, Tú có cảm tình nên đã làm quen, tán tỉnh và được T dành cho tình cảm đặc biệt từ giữa năm 2011. Theo trí nhớ của Tú, khoảng tháng 10-2011, hai người đã "quan hệ" với nhau lần đầu tiên. Kể từ đó, thỉnh thoảng Tú lại rủ T về nhà mình, nhà một số người thân hoặc nhà nghỉ để "tâm sự". Lần "gần gũi" gần đây nhất giữa Tú và T là vào ngày 26-5-2012.

Nhiều lần Tú đưa "người yêu trẻ con" về nhà mình ngủ qua đêm. 


Dịp nghỉ hè, từ ngày 20 đến 27-5-2012, T bỏ nhà đi đâu không rõ. Điều này khiến gia đình T lo lắng và tỏa đi khắp nơi để tìm kiếm. Đang không biết con gái đi đâu thì sáng 27-5, Tú đưa T về nhà. Gặng hỏi con gái về mối quan hệ với Tú, vợ chồng ông C được con kể rành rõ về mức độ "thân mật" giữa đôi bên…

Tú là con út trong gia đình có 3 chị em. Bố Tú mất đã vài năm, chị gái lấy chồng ở xã khác; anh trai cũng cưới vợ và đi làm ăn kinh tế nơi xa nên ở nhà chỉ có hai mẹ con Tú. Năm 2011, thấy Tú không có việc làm, một người anh đã rủ Tú góp vốn để mở quán internet, lấy địa điểm là nhà người bác ruột của Tú. Kể từ đó, Tú hầu như ăn ngủ hẳn tại quán, ít khi về nhà. Ở đối diện quán của Tú là nhà của nữ sinh T. Khi hai bên quen biết và yêu nhau, dù biết T còn ít tuổi nhưng Tú vẫn bỏ ngoài tai lời góp ý của nhiều người để làm trò "người lớn" với T. Đặc biệt, nhiều lần Tú đưa T về nhà mình ngủ qua đêm. Điều đáng nói là mẹ Tú biết chuyện này nhưng vì hạn chế về nhận thức nên cũng không có ý kiến gì. Vì vậy, việc Tú bị CA bắt giữ để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em khi vừa mở cửa quán khiến cả Tú và gia đình đều rất "sốc".

CA huyện Chương Mỹ đang tích cực củng cố hồ sơ để xử lý Tú theo quy định của pháp luật.

Những sự kiện nổi bật

Những cuộc tình muốn quên đi của sao Việt

BÊ BỐI TẠI VINALINES

Đại gia và mỹ nữ: Hoa hậu Phan Thu Ngân và tay chơi con Thứ trưởng

Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ: "Không giống như Bộ trưởng Thăng nói..."

Đại gia và mỹ nữ: Siêu mẫu Ngọc Thúy và vụ chồng cũ kiện đòi 288 tỷ

ĐB Dương Trung Quốc:“Không khôn ngoan khi bổ nhiệm ông Dương Chí Dũng"

Đại gia và mỹ nữ: Diễm Hương và gã "chồng hụt" bị FBI truy nã

Bộ trưởng Thăng: “Tôi bổ nhiệm ông Dương Chí Dũng để cứu Vinalines”

Đại gia và mỹ nữ:Linh Nga và mối tình với đại gia 'mưu sĩ' cho Năm Cam

"Sai phạm của ông Dương Chí Dũng, liên quan đến nhiều đời Bộ trưởng"

Theo Phapluatxahoi.vn