Khởi tố "má mì" lừa thiếu nữ vào ổ mại dâm lấy 15 triệu đồng

07/08/2012 20:17 Tuệ Minh
(GDVN) - Tám lừa Th sang Trung Quốc rồi bán lấy 15 triệu đồng.

Ngày 7/8, trao đổi với Giáo dục Việt Nam, lãnh đạo Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết đã khởi tố, tạm giam Nông Thị Tám (25 tuổi, ở Phú Lương, Thái Nguyên) về hành vi mua bán người. 

Như đã đưa tin, tháng 10/2011, trong chuyến xe khách từ Thái Nguyên về Hà Nội, Tám quen với chị Đào Thị Th (SN 1992, ở Tức Tranh, Phú Lương, Thái Nguyên). Thấy chị Th dễ gần, Tám nảy sinh ý định dụ chị Th vào bẫy. Sau đó, Tám bàn cách với Nguyễn Thị Hương (SN 1986, chưa rõ tung tích) để đưa nạn nhân sang Trung Quốc với lý do tìm việc làm. 

Đối tượng Nông Thị Tám (Ảnh: antd)

Ngày 6/11/2011, Tám đưa chị Th sang địa phận tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc bán cho một người đàn ông tên là Tai Cơ với giá 15 triệu đồng. Kể từ đó, chị Th bị đánh đập và bị ép buộc làm gái mại dâm. Tại cơ quan công an, Tám thừa nhận đã bán chị Th sang Trung Quốc, sau đó, chia cho Hương 12 triệu đồng. Ngày 19/5/2012, chị Th trốn về Việt Nam và đến Công an huyện Đông Anh trình báo.

Vụ việc đã được chuyển lên Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC45 – Công an TP. Hà Nội) để tiếp tục điều tra.

Sự kiện nổi bật

Tình hình Biển Đông

Cập nhập ảnh đội 30 tàu cá Trung Quốc xâm phạm Trường Sa

Công bố Luật Biển, Luật Giá, Luật Quảng cáo, Giám định Tư pháp...

TQ xây trại giam trái phép tại Hoàng Sa để giam giữ ngư dân nước ngoài


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Tuệ Minh