Mẹ đẻ dùng chăn giết chết con trai 5 tháng tuổi

24/11/2011 10:26 Hoàng Thu/Phunutoday
Trước khi cùng con trai út tự tử, Cao Thị Bình đã nhắn tin, gọi điện để lại lời trăn trối cho chồng đang đi làm ăn xa ở Hà Nội...

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Cao Thị Bình (26 tuổi, thôn 6, xã Hoằng Châu, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi giết người.


Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 29/10, sau khi đưa con trai đầu của mình là cháu Lê Vạn Hùng (4 tuổi) cho bà Hiếu (mẹ của Bình) đi chơi, Cao Thị Bình (26 tuổi, thôn 6, xã Hoằng Châu, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã dùng dùng chiếc chăn nhung vải hoa quấn kín người đứa con trai thứ hai của mình là Lê Vạn Dũng (05 tháng tuổi) để con chết ngạt. Sau đó, Bình lấy con dao bổ cau tự cứa vào cổ tay của mình tự tử nhưng không chết.

Trước khi cùng con trai út tự tử, Cao Thị Bình đã nhắn tin, gọi điện để lại lời trăn trối cho chồng đang đi làm ăn xa ở Hà Nội rằng ở lại chăm sóc cậu con trai đầu đang bị bẩm sinh não.

Được biết, gần đây Bình đã đi xem bói và được thầy bói nói rằng tương lai của Bình và gia đình rất mù mịt và tăm tối. Trong khi hoàn cảnh gia đình Bình đang nợ nần, túng thiếu, con cái bệnh tật nên khi sinh thêm cậu con trai thứ 2, vợ chồng chị thường hay cãi nhau, mâu thuẫn.

Trong lúc quẫn chí, Cao Thị Bình đã nảy ra ý định tự tử cùng đứa con trai nhỏ do mình mới sinh ra.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra.
 

Hoàng Thu/Phunutoday