Một học sinh bị chém chết khi đang cố gắng cứu bạn

15/11/2011 11:25 Xuân Hòa
(GDVN) -Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 12h45 ngày 14/11 tại xóm 1, xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Theo kết quả điều tra ban đầu thì vào thời điểm trên, em Nguyễn Đắc Toàn (SN 1994, HS lớp 11, Trường THPT dân lập Sào Nam, Nam Đàn, Nghệ An) đang trên đường đi học về. Đến đoạn đường xóm 1, xã Nam Anh, huyện Nam Đàn thì bất ngờ bị một đối tượng đi từ phía sau chạy lên chèn xe rồi xịt hơi cay vào mặt. Sau đó đối tượng này dùng dao chém tới tấp vào gáy, cổ của em khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ.

Bàn thờ và di ảnh em Hoàng được gia đình lập sau vụ án mạng


Cùng thời điểm đó em Nguyễn Hữu Hoàng (SN 1993) là bạn cùng xóm với Toàn đi qua thấy người vây đông xung quanh nên dừng lại xem thì phát hiện đó là bạn cùng xóm nên vội chạy đến định bồng bạn đi cấp cứu. 

Tuy nhiên, khi vừa cúi xuống thì Hoàng bị tên côn đồ ngông cuồng đã đâm Toàn lúc nãy chém một nhát từ sau lưng. Nhát dao oan nghiệt đã khiến Hoàng gục xuống tại chỗ và tử nạn ngay sau đó.

Riêng em Toàn sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa huyện Nam Đàn trong tình trạng nguy kịch. Cho đến sáng nay Toàn vẫn đang trong tình trạng hôn mê.

Theo một số học sinh có mặt tại hiện trường thì đối tượng gây án là một nam sinh Trường THPT dân lập Sào Nam. Sau khi gây án, đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa bàn.

Hiện vụ việc vẫn đang được CQĐT huyện Nam Đàn điều tra làm rõ.

Xuân Hòa