Một phó hiệu trưởng bị vu khống là gái bán dâm

10/09/2011 07:56 Vũ Hoàng/ANTĐ
CAH Chương Mỹ (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam đối tượng Phạm Văn Điều (SN 1971), trú tại huyện Chương Mỹ về hành vi làm nhục người khác.

Đơn kêu cứu của Phó Hiệu trưởng NTPH và chứng cứ giả mạo của Phạm Văn Điều

7h sáng 19-4, cán bộ, giáo viên một trường mầm non tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội hết sức bất ngờ khi anh Phạm Văn Điều, một người dân trong xã đến phòng làm việc của Ban giám hiệu trường này cho biết, cô giáo Phó Hiệu trưởng NTPH, trú tại xã Văn Võ, huyện Chương Mỹ là gái bán dâm. 

Tại đây, anh này đã to tiếng chửi bới và sỉ nhục cô giáo H. Để chứng minh lời nói của mình, anh Điều đưa cho cán bộ trường mầm non và một số phụ huynh của học sinh có mặt lúc đó xem một bản kê khai chi tiết những lần cô giáo H đã cùng Điều đến thuê phòng tại các nhà nghỉ trên địa bàn huyện Chương Mỹ và một số địa bàn khác để thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong đó, anh này còn ghi cụ thể ngày tháng và số tiền anh ta đã trả cho cô giáo H.

Trước những ánh mắt nghi hoặc của mọi người, cô phó hiệu trưởng chỉ biết ôm mặt khóc. Tin đồn cô H là gái bán dâm nhanh chóng lan ra khắp huyện Chương Mỹ. Đi tới đâu, cô H cũng nhận được những ánh mắt khinh bỉ của mọi người nhất là các đồng nghiệp. Còn với Phạm Văn Điều, để chứng minh lời nói của mình là đúng sự thật, anh này tiếp tục đưa cho tất cả những người dân trong xã Văn Võ xem chứng cứ mà anh ta và cô giáo H đã “vui vẻ” với nhau từ năm 2008 đến nay.

Trước dư luận của người dân và “bằng chứng” do anh Điều cung cấp, cô H đã bị người chồng đánh đập nhiều lần. Bên cạnh đó, gia đình nhà chồng cũng đã nhiều lần đuổi cô H ra khỏi nhà. Có những thời gian, do xấu hổ với đồng nghiệp và học sinh, cô giáo NTPH đã phải xin phép lãnh đạo nhà trường tạm nghỉ một thời gian để ổn định tâm lý. Thời gian gần đây, do không thể chịu được áp lực của dư luận, cô giáo NTPH đã phải nhờ CAH Chương Mỹ can thiệp.

Sau khi vào cuộc, nhiều lần Cơ quan CSĐT - CAH Chương Mỹ mời đến làm việc nhưng Phạm Văn Điều không đến. Sau đó, cơ quan công an phải triệu tập anh này lên. Tiến hành điều tra, CAH Chương Mỹ đã làm rõ, xuất phát từ việc vợ của Điều là chị Vũ Thị L (SN 1971) không được nhận vào làm cấp dưỡng cho trường mầm non này vì lý do không có bằng cấp, chứng chỉ về nấu ăn. 

Qua quá trình xác minh khẳng định, Cơ quan CSĐT - CAH Chương Mỹ khẳng định đó là do đối tượng này bịa đặt. Đồng thời, qua điều tra, CAH Chương Mỹ còn làm rõ thêm, vào tháng 8-2009, Phạm Văn Điều đã có hành vi làm nhục cô giáo NTPH bằng cách tung tin với người dân việc cô H đi bán dâm để lấy tiền. Đối tượng này còn rải tờ rơi trước cổng trường với nội dung nói xấu cô giáo H…

Vũ Hoàng/ANTĐ