Nam sinh dùng ảnh "lừa tình" để giật đồ của 20 cô gái

06/04/2012 14:09 Theo Zing.vn/Infonet
Bằng các thủ đoạn làm quen qua mạng, cho xem ảnh “lừa tình” để dụ dỗ các cô gái mới lớn, từ tháng 2/2012 đến khi bị bắt, Hạnh đã làm quen được hàng chục nữ sinh học ở các trường đại học, cao đẳng, học nghề khác nhau.

Ngày 5/4, Công an quận Đống Đa cho biết, đã bắt tạm giam bị can Phạm Hồng Hạnh (SN 1990), ở phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, bằng các thủ đoạn làm quen qua mạng, cho xem ảnh “lừa tình” để dụ dỗ các cô gái mới lớn, từ tháng 2/2012 đến khi bị bắt, Hạnh đã làm quen được hàng chục nữ sinh học ở các trường đại học, cao đẳng, học nghề khác nhau.

Đối tượng chuyên dụ dỗ các cô gái mới lớn để chiếm đoạt tài sản

Được biết, Hạnh hiện là sinh viên công nghệ thông tin tại một trường trên địa bàn Hà Nội, hiện Hạnh đang trong thời gian đi thực tập, vì thế Hạnh rất thành thạo sử dụng máy tính. Cùng với vẻ ngoài rất đẹp trai, trắng trẻo, thư sinh, ăn nói nhẹ nhàng, Hạnh đã chiến được cảm tình của rất nhiều cô gái.

Ngày 25/3, Lê Thị Thu Trang trú tại Thanh Trì, Hà Nội đến công an quận Đống Đa trình báo bị 1 đối tượng tên Hạnh quen qua mạng internet lừa chiếm đoạt 1 chiếc điện thoại di động iPhone 4, trị giá 10 triệu đồng. Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã vào cuộc làm rõ, đến ngày 26/3 thì bắt khẩn cấp.

Đến nay công an đã nhận được đơn của gần 20 bị hại đến trình báo, với tổng số tiền lừa đảo lên đến vài chục triệu đồng.

Thủ đoạn lừa đảo của Hạnh là sau khi quen qua mạng, rủ bạn gái đi chơi, uống nước, rồi vờ điện thoại bị hết pin, mượn điện thoại của bạn gái, thừa lúc sơ hở thì chuồn luôn.

Có trường hợp, Hạnh chở cô gái ngồi sau xe máy của mình đi chơi, khi cô gái vừa ngồi lên xe, Hạnh bảo “em đưa túi xách đây, anh móc lên đằng trước cho an toàn, kẻo em mà cầm, nhỡ đứa nào cướp mất thì khổ”. Đi được một đoạn, Hạnh lấy cớ vào đổ xăng, bảo cô gái đứng chờ, lợi dụng lúc nạn nhân không để ý, phóng xe chạy mất.

Hiện đối tượng này đang được hoàn tất hồ sơ xử lý theo pháp luật.Theo Zing.vn/Infonet