Nghệ An: Bị giết chết khi sang xin lỗi vì đã chém chết con chó

10/04/2012 11:41 Xuân Hòa
(GDVN) - Nghe vợ kể lại chuyện bị xúc phạm ở chợ, anh Hợi đã đi tìm người hàng xóm gây hấn với vợ. Tuy nhiên, sau khi chém chết con chó ở nhà người hàng xóm cho bõ tức, khi sang xin lỗi, anh Hợi đã bị chồng người này chém đến chết.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30' ngày 8/4 tại nhà ông Nguyễn Đình Long (SN 1962, trú tại xóm 8, xã Nghi Hợp, huyện Nghi Lộc).


Theo kết quả điều tra, trước đó trong lúc bán hàng ở chợ, chị Cao Thị Thúy Nhung (SN 1970) vợ anh Trần Văn Hợi (SN 1970, trú cùng xóm ông Long) có mâu thuẫn với vợ ông Long.


Đối tượng Nguyễn Đình Long tại cơ quan điều tra

Sau đó về nhà, chị Nhung đã kể lại việc mình bị vợ ông Long xúc phạm ở chợ cho anh Hợi nghe. Đến khoảng 13h ngày 8/4, anh Hợi đã mang dao sang nhà ông Long gây sự.


Tuy nhiên thấy sự hung hổ của anh Hợi nên ông Long đã tìm cách trốn tránh. Tìm không được người để gây sự, trong lúc bực tức, ông Hợi đã dùng dao chém chết con chó của gia đình ông Long đang lao vào cắn mình cho bõ tức.   


Tưởng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó nhưng đến 19h 30' cùng ngày, anh Hợi cảm thấy có lỗi vì đã chém chết con chó nên đã sang nhà ông Long để xin lỗi. Lúc này, giữa anh Hợi và ông Long tiếp tục xảy ra cãi vã.


Bực mình về những hành động của anh Hợi trước đó, ông Long đã dùng con dao thủ sẵn trong người đâm một nhát thấu ngực anh Hợi khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.


Chưa dừng lại ở đó, ông Long còn tiếp tục dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Hợi khiến anh Hợi chết ngày tại chỗ.


Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Nghi Lộc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc. Riêng ông Long sau khi gây án đã bỏ trốn. Đến khoảng 21h cùng ngày biết không thể thoát tội nên ông Long đã đến Công an huyện Nghi Lộc để đầu thú. 


Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Nghi Lộc tiếp tục điều tra làm rõ.Xuân Hòa